logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi


Chiếc mũi vốn là điểm nhấn vô cùng quan trọng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt, tuy nhiên có nhiều trường hợp đầu mũi bị to bè, dáng cà chua khiến không ít người cảm thấy tự ti về nhan sắc của mình. Hiện nay, tình trạng này sẽ được khắc phục bằng công nghệ thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Sau đây là hình ảnh thu nhỏ đầu mũi tại JW.

Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi

Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi  (ảnh minh họa)

Thu nhỏ đầu mũi là gì?

Quá trình thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu nhẹ nhàng. Bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân khiến mũi to bè sau đó chỉ định cách phẫu thuật phù hợp cho dáng mũi của của bạn. Không mất quá nhiều thời gian thực hiên, bạn sẽ nhanh chóng hài lòng với chiếc mũi đẹp thanh tú, nhẹ nhàng với đầu mũi gọn gàng, không để lại sẹo.

Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi

Mô phỏng tiến trình thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tác động trực tiếp tới cấu trúc đầu mũi bao gồm việc gọt xương mũi bị tù bè, loại bỏ các mô mềm thừa trên vùng đầu mũi, sau đó vết mổ sẽ được may lại bằng chỉ siêu mảnh, chuyên biệt cho phẫu thuật thẩm mỹ nên hạn chế được sẹo xấu.

Phẫu thuật xong là bạn có thể về nhà ngay và có thể sinh hoạt, làm việc bình thường, chỉ cần chú ý đến các hướng dẫn chăm sóc mà bác sĩ đã chỉ định.

Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi tại JW

Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng tiện nghi, hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng để bạn gửi gắm niềm tin có được chiếc mũi đẹp tự nhiên mà hết sức an toàn.

Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi

Khách hàng được tiến hành thu nhỏ đầu mũi trong phòng mổ vô trùng hiện đại tại JW

Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi

Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi của khách hàng thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi

Áp dụng công nghệ nâng mũi S Line để thu nhỏ đầu mũi, giúp mũi cao ráo và thanh thoát tại JW

Đến với JW, khách hàng sẽ được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu có thời gian đào tạo dài hạn tại Hàn Quốc theo ký kết nhượng quyền thương hiệu và được hỗ trợ từ các trang thiết bị Y tế hiện đại nâng cao an toàn và hiệu quả.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN