logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Khác biệt giữa nâng mũi cho nam giới và nữ giới


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em tên Khánh Huy, mũi em là dạng mũi quặp, sóng mũi cũng không được cao nữa nên nhìn khá xấu, không hài hòa với gương mặt cho lắm. Em rất muốn đi nâng mũi, sửa mũi nhưng vì là nam giới nên cũng còn nhiều e ngạị. Bác sĩ cho em hỏi điểm khác biệt giữa nâng mũi cho nam giới và nữ giới là gì ạ?

(Khánh Huy – TP.HCM)

Trả lời:

Khánh Huy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi khác biệt giữa nâng mũi cho nam giới và nữ giới đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Ngày nay, không chỉ nữ giới mà cả nam giới cũng ngày càng chú trọng nhiều hơn đến ngoại hình của mình, vì nếu có một ngoại hình ưa nhìn thì sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý và có thêm nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Khác biệt giữa nâng mũi cho nam giới và nữ giới

Nam giới cũng lựa chọn nâng mũi để cải thiện nét nam tính, phong độ của mình

Nếu như nữ giới rất chú trọng và dành nhiều thời gian dành cho việc làm đẹp của mình thì đối với nam giới, do thói quen sinh hoạt thường ngày khiến họ vô cùng e ngại trong việc làm đẹp. Mối quan hệ giao tiếp thường ngày, tính chất công việc và một số quan niệm xã hội cũng khiến không ít phái mạnh muốn giấu kín việc làm đẹp.

Khác biệt giữa nâng mũi cho nam giới và nữ giới

Khác biệt giữa nâng mũi cho nam giới và nữ giới

Đối với nữ giới, phương pháp nâng mũi S Line sẽ tạo đường nét mềm mại S Line thon từ gốc mũi đến đầu mũi, còn đối với nam giới do có khuôn mặt thường to, vuông, góc cạnh hơn so với phụ nữ, việc nâng mũi cho nam giới cũng phức tạp hơn. Mũi sau khi nâng phải có độ cao vừa phải, sóng mũi thẳng, đầu mũi dài và thon gọn, tuy nhiên không có dáng mềm mại để tăng thêm nét nam tính.

Khác biệt giữa nâng mũi cho nam giới và nữ giới

Khách hàng với chiếc mũi đẹp sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khác biệt giữa nâng mũi cho nam giới và nữ giới

Nam giới thường có chiếc mũi thô do sóng mũi gồ, đầu mũi to nên lựa chọn phương pháp nâng mũi S Line để cải thiện dáng mũi

Nâng mũi S Line cho nam giới bằng công nghệ nâng mũi S Line kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo nên sẽ mang lại chiếc mũi đẹp cho bạn mà không gây ra các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN