logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Khách ở xa khi nâng mũi S line cần ở lại bao nhiêu ngày?


Hỏi: Khách ở xa khi nâng mũi S line cần ở lại bao nhiêu ngày?

BS. Nguyễn Phan Tú Dung:

Mũi S Line là chiếc mũi đạt độ hài hòa tự nhiên nhất trong các kỹ thuật sửa mũi tại VN. Chiếc mũi này mang lại độ cong hình chữ S mềm mại, chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi.

Đây là một phức hợp toàn diện chỉnh sửa toàn bộ phần mũi như:

– Xương mũi

– Sóng mũi

– Đầu mũi

– Cánh mũi

– Lỗ mũi

– Hốc mắt (nếu cần)

Kỹ thuật S-line Hàn Quốc nổi tiếng là vì tạo nên sự khác biệt ở xương mũi và đầu mũi.

Thay vì chỉ đặt sụn làm cao trên xương mũi to bè có sẵn như những phương pháp cũ thì S line gọt dũa phần xương này cho mềm mại rồi mới đặt sụn nhân tạo lên, đồng thời  đầu mũi được sử dụng bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn…), giúp bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh khỏi các biến chứng sau nâng như lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi….

Với phương pháp S Line bạn sẽ không còn phải lo lắng về yếu tố thẩm mỹ cũng như sự an toàn và độ lâu bền sau nâng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều thẩm mỹ viện vẫn áp dụng các kỹ thuật cũ nhưng lại quảng bá cụm từ nâng mũi S line, điều này làm khách hàng nhầm lẫn và nhiều trường hợp đã phải sửa lại mũi vì biến chứng hoặc yếu tố thẩm mỹ. Do đó, cẩn trọng trong sự lựa chọn để tìm ra một trung tâm uy tín, chất lượng thiết nghĩ là việc nên làm

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi cam kết về chất lượng thẩm mỹ mũi đúng theo phía Hàn Quốc chuyển giao và vật liệu nâng mũi được nhập từ Hàn Quốc theo tiêu chuẩn cao nhất.

xu-huong-phau-thuat-tham-my-toan-dien-2013-tu-han-quoc

NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự là Bác sĩ Việt Nam được TS.Hwan Kyu Roh, chủ tịch hội y khoa Hàn Quốc (Korea Medical Association-KMA) đánh giá là bác sĩ nước ngoài đạt kết quả nghiên cứu tốt tại Hàn Quốc và chính thức trao tặng học bổng y khoa tại Hàn Quốc.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN