logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Làm thế nào để thu nhỏ đầu mũi hiệu quả?


Người Á Đông có cấu trúc mũi to bè phần đầu mũi do hai cánh mũi rộng nhìn kém thẩm mỹ khiến gương mặt mất đi sự hài hòa, thô cứng. Vậy làm thế nào để thu nhỏ đầu mũi hiệu quả, các bạn hãy cùng tham khảo ở bài viết sau đây.

Làm thế nào để thu nhỏ đầu mũi hiệu quả

Thu nhỏ đầu mũi giúp mũi thon gọn và thanh thoát hơn

Đầu mũi to ảnh hưởng như thế nào đến khuôn mặt?

Nằm ở vị trí trung tâm gương mặt nên dáng mũi quyết định rất nhiều đến nhan sắc của bạn. Một chiếc mũi thô bè khiến cho gương mặt mất cân đối, hài hòa, nhìn lệch so với sóng mũi. Hơn nữa, đầu mũi to còn ảnh hưởng đến tướng số, tạo ra cảm giác mất tự tin trong giao tiếp và công việc.

Làm thế nào để thu nhỏ đầu mũi hiệu quả

Mô phỏng tiến trình thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tình trạng đầu mũi to thường do cấu trúc đầu mũi, hai bên cánh mũi nên phải trực tiếp phẫu thuật mới có thể khắc phục được. Hiện nay, với công nghệ phẫu thuật hiện đại, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp như ý chỉ sau một lần thực hiện với phương pháp thu nhỏ đầu mũi.

Làm thế nào để thu nhỏ đầu mũi hiệu quả?

Đây là câu hỏi và cũng là mong muốn của rất nhiều người Á Đông, đặc biệt là phụ nữ. Để thu nhỏ đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành tái tạo lại cấu trúc đầu mũi, thu nhỏ 2 bên cánh mũi, tạo lỗ mũi hình hạt chanh, cân đối đầu mũi và sóng mũi.

Làm thế nào để thu nhỏ đầu mũi hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ thu nhỏ đầu mũi uy tín và chất lượng

Kỹ thuật này khá đơn giản, sau khi phẫu thuật xong bác sĩ sẽ may vết mổ bằng chỉ siêu mảnh, hạn chế để lại sẹo xấu, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Làm thế nào để thu nhỏ đầu mũi hiệu quả

Khách hàng thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ thu nhỏ đầu mũi được chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi theo ký kết nhượng quyền thương hiệu, đồng thời, đội ngũ bác sĩ chuyên sâu phẫu thuật chỉnh và nâng mũi, được sự hỗ trợ đắc lực từ các trang thiết bị Y tế hiện đại giúp thu nhỏ đầu mũi nhanh chóng và an toàn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN