logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Làm nhỏ mũi to bằng phẫu thuật


Mũi to là một khuyết điểm thường thấy của người Việt gây mất tự tin và ảnh hưởng lớn đến ngoại hình. Làm nhỏ mũi to bằng phẫu thuật là một phương pháp đầy tính thẩm mỹ, mang lại chiếc mũi đẹp và gương mặt thanh tú, giúp bạn thêm cuốn hút và tràn đầy tự tin trong cuộc sống.

Làm nhỏ mũi to bằng phẫu thuật

Làm nhỏ mũi to bằng phẫu thuật mang đến chiếc mũi thanh tú và xinh đẹp

Làm nhỏ mũi to bằng phẫu thuật nào?

Sửa mũi to là loại phẫu thuật khá đơn giản tuy nhiên đòi hỏi Bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm và dụng cụ chuyên dùng cho phẫu thuật mũi. Trước khi phẫu thuật Bác sĩ sẽ tư vấn và khám xem nguyên nhân nào làm cho mũi to. Khi xác định được nguyên nhân làm cho mũi to thì việc phẫu thuật sẽ đạt kết quả tốt. Mũi to thường có 2 nguyên nhân: Do xương mũi hoặc kết cấu đầu mũi.

Làm nhỏ mũi to bằng phẫu thuật

Mô phỏng tiến trình thu gọn đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Với trường hợp xương mũi to, bị gồ, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật, gọt bớt xương mũi giúp cải thiện dáng mũi. Còn nếu đầu mũi to sẽ áp dụng kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi, tái tạo lại đầu mũi nhờ sụn tự thân hoặc cách cánh mũi, cuộn vào phía trong.

Làm nhỏ mũi to bằng phẫu thuật

Hình ảnh khách hàng với chiếc mũi gọn sau khi thu gọn đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Mũi sau khi sửa phải thon gọn, thanh mảnh, dáng mũi thẳng, đầu mũi gọn, cánh mũi phù hợp với cấu trúc mũi. Đặc biệt là mũi nhìn phải tự nhiên.

Ở đâu sửa mũi to đẹp và an toàn?

Làm nhỏ mũi to bằng phẫu thuật

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn dành cho mọi người

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được chuyển giao công nghệ từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi, vì vậy trở thành địa chỉ uy tín, chất lượng được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Ngoài công nghệ thu gọn đầu mũi, JW còn có đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ và được hỗ trợ bởi các trang thiết bị Y tế hiện đại, giúp bạn có được chiếc mũi thon gọn, thanh thoát như mong đợi.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN