logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Làm sao để thu gọn cánh mũi?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có chiếc mũi khá cao rồi nhưng vẫn chưa được hài lòng vì đầu mũi thô bè, nguyên nhân là do hai cánh mũi rộng. Em đang có ý định phẫu thuật để khắc phục vấn đề này nên mong muốn được giải đáp thắc mắc làm sao để thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên ạ?

(Thu Thảo – Tây Ninh).

Trả lời:

Thu Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi làm sao để thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Chiếc mũi đẹp ngoài sóng mũi cao ráo, mềm mại thì cần có đầu mũi gọn gàng, không bị tù bè, thế nhưng người Á Đông chúng ta thường có hai cánh mũi rộng khiến sự hài hòa, thanh thoát của chiếc mũi bị giảm sút nghiêm trọng.

Làm sao để thu gọn cánh mũi

Cánh mũi gọn sẽ giúp chiếc mũi trở nên thanh tú và cuốn hút hơn

Làm sao để thu gọn cánh mũi?

Làm sao để thu gọn cánh mũi đang là nỗi băn khoăn của rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng công nghệ làm đẹp được chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi với phương pháp thu gọn cánh mũi nhanh chóng, hiệu quả, không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng và rất an toàn.

Làm sao để thu gọn cánh mũi

Mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại JW sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu chỉnh hình mũi. Sau khi tạo đường mổ nhỏ, cánh mũi sẽ được cuộn vào trong và may lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để hạn chế để lại sẹo.

Làm sao để thu gọn cánh mũi

Hình ảnh khách hàng sau khi thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bên cạnh kỹ thuật của bác sĩ, để mũi sau khi được thu gọn đẹ tự nhiên bạn cần chăm sóc đúng quy trình, chỉ dẫn. Hãy hạn chế tác động mạnh lên vùng mũi trong thời gian đầu cũng như không ăn các thực phẩm gây sẹo, sưng phù như rau muống, hải sản, chất kích thích…

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN