logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Làm sao để thu nhỏ đầu mũi?


Làm sao để thu nhỏ đầu mũi bị to bè, thô cứng đang là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Một chiếc mũi to ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ trên gương mặt, làm mất tự tin trong giao tiếp và công việc. Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, vấn đề mũi to bè sẽ được khắc phục bằng công nghệ thu nhỏ đầu mũi, mang đến chiếc mũi thon gọn và thanh tú.

Làm sao để thu nhỏ đầu mũi

Làm sao để thu nhỏ đầu mũi đang là thắc mắc của nhiều người

Làm sao để thu nhỏ đầu mũi?

Mũi bị to bè, đầu mũi “cà chua” thường là do cấu trúc vùng đầu mũi, do vậy cần có kỹ thuật để cải thiện hình dáng tổng thể chiếc mũi. Phương pháp thu nhỏ đầu mũi đang được nhiều người lựa chọn vì khá đơn giản, an toàn cũng như mang lại kết quả như mong đợi.

Làm sao để thu nhỏ đầu mũi

Mô phỏng tiến trình thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu nhỏ, bác sĩ sẽ tạo đường mổ nhỏ, gọt xương mũi tù bè, loại bỏ mô mềm thừa trên vùng đầu mũi và may lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt trong phẫu thuật thẩm mỹ để hạn chế sẹo xấu. Bạn có thể ra về ngay trong ngày và không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng như các phương pháp khác.

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Làm sao để thu nhỏ đầu mũi

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín để phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Lựa chọn địa chỉ để phẫu thuật là yếu tố quyết định đến dáng mũi cũng như sự an toàn của bạn. Do vậy hãy tìm hiểu kỹ trước thông tin trung tâm thẩm mỹ để gửi gắm niềm tin đúng chỗ.

Làm sao để thu nhỏ đầu mũi

Khách hàng thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền thường hiệu, có đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu cùng trang thiết bị Y tế hiện đại sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi gọn gàng, tự nhiên và không gây ra bất kì biến chứng nào.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN