logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín?


Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu là thắc mắc được rất nhiều chị em từ độ tuổi trung niên đặt ra khi có ý định khắc phục dấu hiệu “già nua” trên khuôn mặt của mình. Cùng thực hiện tiểu phẫu lấy mỡ bọng mắt nhưng mỗi một địa chỉ thẩm mỹ sẽ có một mức giá khác nhau và chị em cần có một mức giá chuẩn nhất để tham khảo.

lấy-mỡ-bọng-mắt-giá-bao-nhiêu-1

Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín?

Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín?

Mắt là vùng thể hiện dấu hiệu lão hóa rõ nhất trên khuôn khi độ tuổi của con người tăng lên. Ngày nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, có những bước tiến mới sẽ giúp cho mọi người giải tỏa nỗi lo lắng đó. Lấy mỡ bọng mắt chính là giải pháp giúp loại bỏ mỡ bọng mắt trên da mặt một cách hiệu quả

Lấy mỡ bọng mắt là công nghệ thẩm mỹ giúp chị em đương đầu với sự lão hóa của vùng da mặt. Chỉ với một đường rạch nhỏ ngay dưới bờ mi dưới, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách rồi loại bỏ mỡ và da thừa, trả lại làn da phẳng phiu cho người thực hiện.

lấy-mỡ-bọng-mắt-giá-bao-nhiêu-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong ca tiểu phẫu lấy mỡ bọng mắt tại JW

Khi mí mắt dưới xuất hiện bọng mỡ thì lấy mỡ bọng mắt chính là “cứu tinh” của vấn đề này. Một giải pháp giúp trẻ hóa làn da không cần tiêm chích, không cần phẫu thuật nhiều lần cầu kỳ. Với lấy mỡ bọng mắt, một cuộc tiểu phẫu nhỏ với thời gian ngắn thì bọng mỡ trên khuôn mặt bạn sẽ trở thành “dĩ vãng”.

Mời bạn đọc xem lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu TẠI ĐÂY

Bệnh viện JW – Địa chỉ thẩm mỹ thực hiện lấy mỡ bọng mắt chất lượng

Chi phí thực hiện luôn là điều khiến chị em quan tâm trước khi thực hiện, tuy nhiên, trước khi đặt ra thắc mắc lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu, hãy tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng để có thể vừa đảm bảo an toàn vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay hoạt động theo hình thức nhượng quyền thương hiệu. Thông qua phương thức này, JW luôn là đơn vị tiên phong tiếp nhận những công nghệ thẩm mỹ mới nhất hiện nay, tất cả đều được chuyển giao bởi Bệnh viện JW chi nhánh Hàn Quốc.

lấy-mỡ-bọng-mắt-giá-bao-nhiêu-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Dưới sự nhượng quyền thương hiệu Jeong Won Hàn Quốc, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung cùng đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đã được TS.BS. Hong Lim Choi – Giám đốc Trung tâm Mắt Bệnh viện Jeong Won, trực tiếp chuyển giao công nghệ lấy mỡ bọng mắt chuẩn Hàn. Đội ngũ bác sĩ tại JW còn thường xuyên học tập và tu nghiệp tại Hàn, nắm bắt những kỹ thuật mới cùng kinh nghiệm trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công sẽ giúp bạn lấy lại nét đẹp vốn có.

lấy-mỡ-bọng-mắt-giá-bao-nhiêu-4

JW đã được TS.BS. Hong Lim Choi – Giám đốc Trung tâm Mắt Bệnh viện Jeong Won, trực tiếp chuyển giao công nghệ lấy mỡ bọng mắt chuẩn Hàn

Bên cạnh đó, JW chi nhánh Việt Nam còn được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đạt chuẩn , phòng phẫu thuật được vô trùng, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất về phong cách làm đẹp chuẩn Hàn.

 lấy-mỡ-bọng-mắt-giá-bao-nhiêu-5

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN