logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Chia sẻ từ các chuyên gia


Hỏi: Chào bác sĩ! Mắt em xuất hiện nhiều bọng mỡ khiến đôi mắt nhỏ lại, u buồn trông già đi. Và em cũng có tìm hiểu nhiều qua mạng thì biết đến kỹ thuật lấy mỡ mí mắt có thể cải thiện được tình trạng này. Tuy nhiên, em vẫn còn lo lắng lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ(Bảo Như, Thanh Hóa).

Đáp:

Chào Bảo Như! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với câu hỏi: “Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? “. Sau đây chúng tôi xin được giải đáp ngay sau đây:

han-ye-seul_1421422736_af_org

Thời gian cùng với độ tuổi làm phần mí mắt bị lão hóa tích tụ nhiều mỡ thừa mí mắt khiến khuôn mặt kém sắc và không còn tươi tắn, trẻ trung nữa. Hiện nay, với công nghệ hiện đại với kỹ thuật lấy mỡ mí mắt dưới, bọng mỡ thừa sẽ được loại bỏ hoàn trả lại cho đôi mắt linh hoạt và tươi sáng hơn.

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không?

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Nếu được thực hiện bởi đúng kỹ thuật thì câu trả lời sẽ là không nguy hiểm. Bởi lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần rạch một đường nhỏ ở da mí mắt, lấy đi các túi mỡ mí mắt, không xâm lấn và không ảnh hưởng đến thị lực.

lấy-mỡ-bọng-mắt-3

Lấy mỡ bọng mắt tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ lấy mỡ mí mắt được các bác sĩ Việt – Hàn thực hiện theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc mang lại kết quả an toàn không đau, không để lại sẹo, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực…Vì vậy bạn Bảo Như không quá lo lắng về kỹ thuật này và sau 30 phút bạn sẽ có một đôi mắt như mong muốn.

images

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam nói chung và TP HCM nói riêng, được đông đảo khách hàng lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ đã từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc và các nước có ngành thẩm mỹ tiên tiến sẽ mang lại cho bạn một kết quả tốt.

Hy vọng qua những thông tin trên bạn Bảo Như không còn phải băn khoăn về: “Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không?”. Để biết rõ hơn về công nghệ này, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn trực tiếp . Chúc bạn luôn vui và sức khỏe!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN