logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Lấy mỡ mí mắt trên – Xóa tan mỡ mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên


Qua thời gian và tuổi tác làm xuất hiện các túi mỡ mí mắt đây là dấu hiệu của sự lão hóa, làm cho đôi mắt lờ đờ, mệt mỏi và trông già nua. Thấu hiểu tình trạng đó, các chuyên gia thẩm mỹ cho ra đời  phương pháp lấy mỡ mí mắt trên giúp đôi mắt lấy lại sự trẻ trung, linh hoạt như thời thanh xuân.

Lấy mỡ mí mắt trên

Lấy mỡ mí mắt trên là gì?

Lấy mỡ mí mắt trên là phương pháp không phẫu thuật, không xâm lấn và không để lại sẹo nhằm loại bỏ bọng mỡ ở mí mắt trên, giúp mắt trẻ trung, tươi sáng hơn.

Lấy mỡ mí mắt trên_1

Lấy mỡ mí mắt trên 

Những ai có thể lấy mỡ mí mắt trên

– Lấy mỡ mí mắt trên có bọng mỡ.

– Tình trạng da nhăn nheo, da thừa mí mắt làm sụp mí mắt che khuất tầm nhìn.

– Người muốn cải thiện đôi mắt tươi tắn hơn.

Ưu điểm nổi bật của lấy mỡ mí mắt trên

– An toàn, hiệu quả: Là tiểu phẫu đơn giản lấy mỡ mí mắt trên được gây tê, không có cảm giác đau khi thực hiện, không xâm lấn,  không ảnh hưởng đến thị lực mà còn loại bỏ da chùng, tạo đôi mắt trẻ trung hơn.

Thực hiện nhanh chóng: Lấy mỡ mí mắt trên là một phương pháp đơn giản, thời gian thực hiện khoảng 20-30 phút, thực hiện xong có thể về trong ngày.

Hạn chế tình trạng xâm lấn: áp dụng công nghệ hiện đại nên chỉ can thiệp ở phần da mí mắt, hạn chế xâm lấn xuống mức thấp nhất không để lại sẹo mất thẩm mỹ.

Lấy mỡ mí mắt trên tại đâu cho hiệu quả

Lấy mỡ mí mắt trên là một phương pháp đơn giản nhưng nếu thực hiện bởi các bác sĩ với tay nghề không cao sẽ không những làm đôi mắt không đẹp mà còn có thể gây ra biến chứng.

Lấy mỡ mí mắt trên_3

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P Bến Thành, Q1 TPHCM

Hiện nay, lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là công nghệ hiện đại được các bác sĩ với tay nghề cao trực tiếp điều trị, mang lại hiệu quả và được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Bệnh viện luôn tiếp nhận những công nghệ mới từ Hàn Quốc.

Máy móc trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Hàn Quốc giúp mang lại cho khách hàng cảm giác an tâm hơn khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Lấy mỡ mí mắt được tiến hành trong điều kiện vô trùng và vùng da mí mắt được sát trùng, không để vi khuẩn xâm nhập làm ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

Ngoài dịch vụ lấy mỡ mí mắt trên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn có nhiều dịch vụ khác giúp khách hàng làm đẹp mang tính an toàn và hiệu quả cao.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN