logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Lấy sụn vành tai để nâng mũi có ảnh hưởng gì không?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em muốn nâng mũi bằng sụn tự thân tuy nhiên đang băn khoăn liệu lấy sụn vành tai để nâng mũi có ảnh hưởng gì không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

(Thanh Thảo – Quận 1 – TP. HCM).

Trả lời:

Thanh Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã ti tưởng gửi thắc mắc liệu lấy sụn vành tai để nâng mũi có ảnh hưởng gì không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Hiện nay nâng mũi bằng sụn tự thân đang trở thành xu thế được nhiều chị em lựa chọn để khắc phục dáng mũi thấp, mũi to bè kém xinh. Sụn tự thân thường dùng để bọc đầu mũi, dùng như một lớp đệm giúp đầu mũi tròn hơn, dáng mũi trở nên tự nhiên và hạn chế tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lủng da đầu mũi hoặc nhiễm trùng do chất liệu độn không tương thích với cơ thể.

Lấy sụn vành tai để nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Nâng mũi bằng sụn tự thân giúp chị em có được chiếc mũi thanh thoát và đẹp tự nhiên

Sụn được sử dụng nhiều là sụn tai vì rất dễ lấy và tương hợp với cơ thể của chính bạn. Bác sĩ thường bọc 1/3 đầu mũi bằng sụn tự thân và nâng cao 2/3 sóng mũi bằng sụn nhân tạo nên mũi sẽ đẹp tự nhiên, phù hợp với từng dáng mặt cụ thể.

Lấy sụn vành tai để nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Lấy sụn vành tai để nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân trong phòng mổ vô trùng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khi nâng mũi bọc sụn vành tai, bác sĩ sẽ thao tác rất đơn giản, lấy 1 phần nhỏ sụn tai nên không gây ra bất kì ảnh hưởng nào. Hơn nữa sử dụng sụn tai giúp tránh được nhiều biến chứng so với dùng sụn nhân tạo.

Lấy sụn vành tai để nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Khách hàng với chiếc mũi thanh tú sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ trình độ cao sẽ tiến hành lấy sụn nhanh chóng và tái tạo lại đầu mũi mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp thanh tú, thon gọn và phù hợp với gương mặt của mình.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN