logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Lợi ích khi tạo má lúm đồng tiền


Một đôi má lúm đồng tiền duyên dáng luôn là ao ước của rất nhiều người, đặc biệt là với phái đẹp. Chưa biết đôi má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì nhưng với ai có may mắn được sở hữu nó thì đều cảm thấy xinh xắn, đáng yêu hơn rất nhiều. Như vậy, má lúm sẽ giúp “chủ nhân” thêm tự tin, rạng rỡ và xinh đẹp hơn.

loi-ich-khi-tao-ma-lum-dong-tien

Lợi ích khi tạo má lúm đồng tiền

Nhiều người quan niệm, má lúm đồng tiền sẽ giúp mang lại nhiều may mắn cho khổ chủ. Một đôi má lúm càng sâu thì người đó càng gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Chính vì vậy, nhiều bậc cha mẹ đã quyết định đi tạo má lúm đồng tiền cho con cái mình thêm may mắn hơn.

Má lúm đồng là gì?

Má lúm đồng tiền là một khuyết điểm nhỏ trên hệ thống cơ ở má nhưng từ lâu lại được xem như một vẻ đẹp duyên dáng, đáng yêu. Da ở trên khuyết điểm nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới, tạo ra một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…).

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền trong nhân tướng học

loi-ich-khi-tao-ma-lum-dong-tien-01

Trong nhân tướng học thì má lúm đồng tiền được xem xét nhiều trên góc độ nhưng chủ yếu tập trung vào vấn đề tiền tài, danh vọng và tình yêu.

Những người có má lúm đồng tiền được cho là những người có tương lai và quyền lực. Má lúm đồng tiền mang đến may mắn cho chủ nhân trên con đường sự nghiệp, công danh. Họ thường là những người luôn xuôi chèo mát mái khi tham gia bất cứ công việc, dự án nào. Con đường công danh của những người này vì thế cũng dễ dàng hơn, họ thắng chức rất nhanh và sở hữu quyền lực nhất định.

Những người sở hữu má lúm đồng tiền thường được cho là lộc trời ban, họ là những con người có tiềm lực về kinh tế, có khả năng kiếm tiền, luôn may mắn trong cuộc sống cũng như là danh vọng.

Má lúm đồng tiền – nét duyên của người con gái

loi-ich-khi-tao-ma-lum-dong-tien-02

Theo quan niệm của ông bà ngày xưa, nếu con gái sở hữu má lúm đồng tiền thường là người dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu, dễ gần. Với hai lúm nhỏ xinh ấy, các cô gái có má lúm đồng tiền thường có nhiều người theo đuổi. Những cô nàng má lúm trở nên “thuần” Việt hơn nếu sở hữu đôi má lúm đồng tiền.

Ngày nay, không chỉ các cô gái mới sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng. Các chàng trai có má lúm đồng tiền không nhiều những cũng không phải là không có. Họ thường là người rất vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát năng nổ, thích giúp đỡ người khác, nên đươc nhiều người yêu mến. Thậm chí, họ còn rất đào hoa, đa tình nên có nhiều cô gái thương thầm trộm nhớ.

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

loi-ich-khi-tao-ma-lum-dong-tien-03

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo sẽ đem đến cho bạn đôi má lúm đồng tiền tự nhiên và giống thật.

Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc và kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự vô cùng hài lòng nhất.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN