logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Má lúm đồng tiền là gì


Má lúm đồng tiền tạo nên sự duyên dáng, dễ thương cho những ai may mắn được sở hữu. Đồng thời, theo quan niệm của người Á Đông, má lúm đồng tiền còn tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc và phú quý. Vậy má lúm đồng tiền là gì và có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tìm hiểu nhé!

   ma-lum-dong-tien-la-gi

Má lúm đồng tiền là một khuyết điểm nhỏ trên hệ thống cơ ở má

Má lúm đồng tiền là một khuyết điểm nhỏ trên hệ thống cơ ở má nhưng từ lâu lại được xem như một vẻ đẹp duyên dáng, đáng yêu. Da ở trên khuyết điểm nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới, tạo ra một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…).

Trong nhân tướng học thì má lúm đồng tiền được xem xét nhiều trên góc độ nhưng chủ yếu tập trung vào vấn đề tiền tài, danh vọng và tình yêu.

Về mặt tiền tài – danh vọng: má lúm đồng tiền chính là tài lộc mà trời phú cho chủ nhân của chiếc má lúm. Những người có má lúm dù không phải là người quyền cao chức trọng thì cũng là những người có tiềm lực về kinh tế, có khả năng kiếm tiền hoặc luôn may mắn, suôn sẻ trong chuyện làm ăn…

Về mặt tình yêu: những người có má lúm đồng tiền được đánh giá là những người tài hoa, hấp dẫn, có duyên ngầm và số đào hoa, nhiều người theo đuổi.

ma-lum-dong-tien-la-gi-01

Con gái sở hữu má lúm đồng tiền thường là người dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu, dễ gần

Con gái sở hữu má lúm đồng tiền thường là người dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu, dễ gần. Với hai lúm nhỏ xinh ấy, các cô gái có má lúm đồng tiền thường có nhiều người theo đuổi.

Con trai có má lúm đồng tiền không nhiều những cũng không phải là không có. Họ thường là người rất vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát năng nổ, thích giúp đỡ người khác, nên được nhiều người yêu mến. Thậm chí, họ còn rất đào hoa, đa tình nên có nhiều cô gái thương thầm trộm nhớ.

ma-lum-dong-tien-la-gi-02

Con trai  là người rất vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát năng nổ, thích giúp đỡ người khác, nên được nhiều người yêu mến

Có lẽ vì những quan điểm tướng số nêu trên cũng như sự duyên dáng, thu hút sẵn có của những chiếc má lúm đồng tiền mà rất nhiều người mơ ước có được chiếc lúm xinh. Hiện nay, để có được má lúm đồng tiền tự nhiên thực sự rất giản đơn. Chỉ với một tiểu phẫu kéo dài chưa đầy 20 phút, không đau, không để lại sẹo và không tốn thời gian nghỉ dưỡng là bạn có thể có được chiếc má lúm xinh, an toàn mà chi phí phải chăng.

ma-lum-dong-tien-la-gi-03

Chỉ với một tiểu phẫu kéo dài chưa đầy 20 phút, không đau, không để lại sẹo và không tốn thời gian nghỉ dưỡng là bạn có thể có được chiếc má lúm xinh

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc là một trong số ít những đơn vị tiếp nhận thành công sự chuyển giao công nghệ tạo má lúm không đau, nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ từ các chuyên gia Hàn Quốc.

 ma-lum-dong-tien-la-gi-04

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc là một trong số ít những đơn vị tiếp nhận thành công sự chuyển giao công nghệ tạo má lúm

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN