logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Mẹ bắt con gái cấp 1 bán dâm cho gã đồng nát


Mẹ bắt con gái cấp 1 bán dâm cho gã đồng nát

Công an Trung Quốc đã bắt giữ một phụ nữ môi giới mua bán dâm và nạn nhân trong vụ mua bán này chính là con gái học tiểu học của chị ta.

Mấy năm trước, vợ chồng chị Đậu Lan dẫn theo ba đứa con từ Tứ Xuyên đến Vô Tích làm việc, thu nhập của hai vợ chồng chỉ có vài đồng bạc, con trai đầu đã đi làm, nhưng con trai thứ hai và cô con gái út thì vẫn còn đi học.

Tối ngày 25 tháng 4, trong lúc chị Đậu Lan và con gái đang đi dạo, tập thể dục thì gặp một nam giới tầm tuổi trung niên đi thu mua đồng nát họ Vương. Chị Lan đã gọi anh ta vào nhà để bán mấy đồ không dùng đến, sau đó hai người trao đổi số điện thoại.

TQ-me-bat-con-gai-moi-hoc-cap-1-ban-dam-cho-ga-dong-nat

Ảnh minh họa

Sau mấy hôm chị Lan đã gọi điện cho ông thu mua đồng nát và nói: “Ở đây có một cô bé, anh có muốn đến “chơi” không”? Anh Vương đồng ý. Sau khi cúp điện thoại, chị Lan đã lấy lí do tình hình kinh tế gia đình khó khăn, không đủ tiền đóng tiền nhà, nên dụ dỗ con gái bán dâm lấy tiền: “Tôi nói với con gái tôi, mẹ khổ lắm, con đỡ mẹ kiếm một lần tiền nhà, hai anh em con đi học tốn kém, con chỉ cần làm một lần thôi.”

Thấy mẹ nói như vậy, cô con gái không còn cách nào khác nên đã nhận lời. Giá cho một lần giao cấu với cô bé mới học cấp 1 là 400 tệ (khoảng hơn 1,3 triệu đồng).

Hiện, công an đã bắt giữ đối tượng Lan vì hành vi môi giới mua bán dâm trái phép. Sau khi vụ việc được đưa lên mạng, rất nhiều người tỏ ra bất bình với hành động của bà mẹ này, có người nói: “Cô ta không đáng làm mẹ, hổ còn không ăn thịt con, thế mà cô ta lại làm như vậy với chính con gái mình.”; “Tự mình không chấp hành luật kế hoạch hóa gia đình, giờ gặp khó khăn không tự mình giải quyết lại bắt con gái phải chịu tội thay, đúng là đồ súc sinh.”

nguon:soha

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN