logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Mẹo thu gọn cánh mũi


Nếu bạn đang cảm thấy lo lắng, ưu phiền vì hai cánh mũi rộng khiến cho chiếc mũi trở nên tù bè hãy thử áp dụng mẹo thu gọn cánh mũi bằng phương pháp phẫu thuật ở bài viết sau đây để nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, gọn gàng và thanh thoát.

Mẹo thu gọn cánh mũi

Mẹo thu gọn cánh mũi bằng phẫu thuật giúp các cô gái có được chiếc mũi gọn gàng tự nhiên, thanh tú

Mẹo thu gọn cánh mũi bằng phẫu thuật 

Tình trạng cánh mũi rộng rất phổ biến ở người Việt Nam, do cấu trúc đầu mũi cánh mũi rộng khiến tổng thể chiếc mũi khá tù bè, kém thẩm mỹ từ đó ảnh hưởng đến nhan sắc trên gương mặt. Đây chính là vấn đề khiến cho nhiều người đánh mất sự tự tin của mình trong công việc cũng như cuộc sống.

Mẹo thu gọn cánh mũi

Mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Với phương pháp thu gọn cánh mũi hiện đại, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để có được chiếc mũi gọn gàng với hai cánh mũi được thu hẹp theo đúng tỷ lệ cân đối trên gương mặt.

Bác sĩ sẽ tiến hành cuộn hai cánh mũi vào phía trong và may lại bằng chỉ siêu mảnh, chuyên dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ. Vốn là một tiểu phẫu đơn giản nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian thực hiện cũng như hồi phục.

Nên thu gọn cánh mũi ở đâu?

Mẹo thu gọn cánh mũi

Khách hàng thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ vô cùng hài lòng và an tâm để gửi gắm nhan sắc của mình bởi công nghệ làm đẹp hiện đại, được chuyển giao trực tiếp từ xứ Kim Chi theo ký kết nhượng quyền về thương hiệu.

Bên cạnh đó, JW còn có đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm có thời gian tu nghiệp, đào tạo tại Hàn Quốc về kỹ thuật nâng mũi, chỉnh hình mũi giúp phẫu thuật thu gọn mũi một cánh nhanh chóng và an toàn với sự hỗ trợ từ các trang thiết bị Y tế hiện đại.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN