logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Mũi bị lệch có sửa được không?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đã từng nâng mũi nhưng hiện nay đầu mũi của em hơi bị lệch sang bên trái khiến gương mặt mất đi sự cân đối. Em rất buồn phiền vì tình trạng của mình, bác sĩ có cho em biết mũi bị lệch có sửa được không ạ?

(Tố Uyên – Đồng Nai)

Trả lời:

Tố Uyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi mũi bị lệch có sửa được không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp cho bạn như sau:

Mũi bị lệch có hai nguyên nhân: Do bẩm sinh hoặc do phẫu thuật hỏng. Do nằm ở vị trí trung tâm gương mặt nên chiếc mũi vẹo sẽ khiến tính thẩm mỹ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Mũi bị lệch có sửa được không

Tình trạng mũi lệch sẽ được khắc phục bằng công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc

Trước đây, tình trạng này rất khó để khắc phục bởi chưa có kỹ thuật nâng mũi nào có thể tác động đến cấu trúc của mũi. Các phương pháp truyền thống chỉ có thể nâng cao mũi chứ không thể chỉnh lại xương, phần trụ mũi do đó chị em thường bối rối khi mũi bị lệch, không biết nên làm như thế nào.

Mũi bị lệch có sửa được không?

Hiện nay, với công nghệ nâng mũi S Line, việc khắc phục mũi lệch trở nên đơn giản hơn nhờ các kỹ thuật chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi.

Mũi bị lệch có sửa được không

Mũi bị lệch có sửa được không

Mũi bị lệch có sửa được không

Hình ảnh chỉnh sửa mũi lệch tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhờ công nghệ nâng mũi S Line

Phẫu thuật nâng mũi S Line sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo do đó hạn chế tối đa các biến chứng như lộ sóng, mũi vẹo, bóng đỏ đầu mũi.

Trong trường hợp khắc phục mũi lệch, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh lại cấu trúc xương mũi, thực hiện dựng lại trụ vách ngăn mũi, bọc và kéo dài đầu mũi bằng sụn tự thân giúp mũi trở nên cân bằng, hài hòa với khuôn mặt.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN