logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Mũi bị lộ sóng phải làm sao?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em từng đi nâng mũi để mũi cao hơn và đẹp hơn nhưng mấy ngày gần đây em phát hiện sóng mũi mình bị lộ, nhất là khi nhìn nghiêng. Bác sĩ tư vấn giúp em mũi bị lộ sóng phải làm sao để khắc phục ạ?

(Ngọc Trân – Quận Gò Vấp).

Trả lời:

Ngọc Trân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tường gửi câu hỏi mũi bị lộ sóng phải làm sao để khắc phục đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời bạn như sau:

Mũi bị lộ sóng là tình trạng mà nhiều chị em hay gặp phải sau khi nâng mũi, nguyên nhân thường do trình độ tay nghề bác sĩ chưa cao hoặc sử dụng vật liệu nâng không phù hợp, kém chất lượng. Bên cạnh đó, các phương pháp nâng mũi truyền thống cũng là yếu tố khiến mũi bị lộ sóng.

Mũi bị lộ sóng phải làm sao

Để hạn chế tình trạng lộ sóng khi nâng mũi hãy áp dụng công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc

Hiện nay, kỹ thuật nâng mũi S Line sẽ giải quyết được các biến chứng có thể xảy ra sau nâng mũi như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi nhờ kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Đồng thời công nghệ S Line sẽ chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi bao gồm dựng trụ vách ngăn, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, kéo dài đầu mũi, thu gọn cánh mũi, gọt xương và nâng cao sóng mũi…

Mũi bị lộ sóng phải làm sao?

Mũi bị lộ sóng phải làm sao

Đội ngũ bác sĩ trình độ cao tại JW, giúp nâng mũi và chỉnh sửa mũi hỏng đẹp và an toàn cho khách hàng

Khi mũi bị lộ sóng, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật lấy vật liệu nâng mũi cũ ra khỏi mũi, sau đó, tùy vào từng tình trạng mũi và mong muốn của bạn để có phương pháp sửa mũi phù hợp.

Mũi bị lộ sóng phải làm sao

Khắc phục tình trạng mũi bị lộ sóng cho khách hàng với công nghệ nâng mũi S Line tại JW

Nếu như áp dụng công nghệ S Line, bạn sẽ được lấy sụn tự thân của mình bọc 1/3 đầu mũi, nâng cao 2/3 sóng mũi bằng sụn nhân tạo. Nếu như bạn có làn da mỏng, bác sĩ sẽ cấy ghép da nhân tạo để tạo độ dày, giúp hạn chế tối đa khả năng bị lộ sóng sau phẫu thuật.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN