logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Mũi gồ có nên sửa không?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có chiếc mũi gồ nên bạn bè thường khuyên nên đi sửa mũi chứ dáng mũi này thường ảnh hưởng đến tướng số. Bác sĩ có thể tư vấn cho em mũi gồ có nên sửa không và chi phí như thế nào ạ?

(Cẩm Tú – Bình Dương).

Trả lời:

Cẩm Tú thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi mũi gồ có nên sửa không và chi phí như thế nào đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời bạn như sau:

Mũi gồ là tình trạng xương mũi không được thẳng, phần sóng mũi hơi bị nhô lên gây mất thẩm mỹ, khiến gương mặt mất đi sự cân đối hài hòa. Không những thế, theo tướng số những người có mũi gồ thường gặp nhiều lận đận trong tình duyên, khó quản lý tiền bạc.

Mũi gồ có nên sửa không

Chiếc mũi cao ráo, thanh tú với sóng mũi mềm mại giúp bạn thêm tự tin với nhan sắc của mình

Hiện nay, với công nghệ phẫu thuật nâng mũi hiện đại, bạn có thể khắc phục được vấn đề này nhờ phương pháp chỉnh sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ tiến hành gọt xương mũi nhô lên ở phần sóng mũi, sau đó tùy vào mong muốn nâng cao sóng mũi của khách hàng, đặt sụn nhân tạo giúp mũi cao ráo hơn.

Mũi gồ có nên sửa không?

Mũi gồ có nên sửa không

Chỉnh sửa mũi gồ kết hợp nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bên cạnh việc phẫu thuật mũi gồ, bạn còn có thể nâng cao mũi, làm thon gọn đầu mũi nhờ sụn tự thân lấy từ chính cơ thể (thường là sụn tai).

Mũi gồ có nên sửa khôngMũi gồ có nên sửa không

Mô phỏng quá trình chỉnh sửa mũi gồ tại JW

Quá trình chỉnh sửa mũi gồ là một phẫu thuật đơn giản, bạn sẽ được gây tê nên không thấy đau nhức, quá trình phục hồi cũng nhanh chóng.

Mũi gồ có nên sửa không

Khách hàng với chiếc mũi thanh thoát, tự nhiên sau khi chỉnh sửa mũi gồ bằng phương pháp nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Chi phí chỉnh sửa mũi gồ là bao nhiêu?

Xem chi phí chỉnh sửa mũi gồ tại: http://nangmuihanquoc.vn/bang-gia-cac-dich-vu-tham-my

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN