logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Mũi gồ có sửa được không?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có băn khoăn là mũi gồ có sửa được không vì gương mặt em nhìn rất mất cân đối do mũi bị gồ, nhiều người khuyên em nên phẫu thuật để khắc phục tình trạng này. Mong bác sĩ tư vấn cho em.

(Minh Hằng – Hooc Môn – TP. HCM).

Trả lời:

Minh Hằng thân mến!

Thắc mắc mũi gồ có sửa được không của bạn chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Mũi gồ là một dạng khuyết điểm về sóng mũi khiến chiếc mũi trở nên thô bè nhìn kém thẩm mỹ, không những thế những người không may có mũi gồ theo tướng số sẽ gặp nhiều lận đận trong cuộc sống. Do đó để nâng cao tính thẩm mỹ, các bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ để khắc phục tình trạng này.

Mũi gồ có sửa được không

Hình ảnh mũi gồ khiến gương mặt nhìn thô và kém hài hòa

Mũi gồ có sửa được không?

Chỉnh sửa mũi gồ không khó nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và con mắt thẩm mỹ tinh tường. Do cấu trúc xương sóc mũi bị gồ nên bác sĩ sẽ tiến hành làm phẳng phần xương nhô lên bằng máy gọt xương giúp sóng mũi trở nên thon và gọn hơn.

Bên cạnh đó nếu có mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp hơn, bạn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi S Line bằng sụn tự thân để bọc đầu mũi, dựng trụ vách ngăn và thu gọn cánh mũi…

Mũi gồ có sửa được không

Mũi gồ có sửa được không

Chỉnh mũi gồ kết hợp nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm uy tín để khắc phục các khuyết điểm về dáng mũi cũng như tạo hình mũi S Line dành cho mọi người với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, được đào tạo dài hạn tại Hàn Quốc.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN