logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Mũi hếch có đi nâng mũi được không?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em rất tự ti vào bản thân vì mũi không may bị hếch, nhìn rất mất thẩm mỹ từ đó ảnh hưởng tới công việc tiếp thị của em. Bác có thể cho em biết mũi hếch có đi nâng mũi được không ạ?

(Thanh Vân – Quận Tân Phú – TP. HCM).

Trả lời:

Thanh Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc mũi hếch có đi nâng mũi được không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Chiếc mũi là một bộ phận vô cùng quan trọng, không chỉ đóng vai trò trong hệ hô hấp mà còn góp phần tạo nên nét thẩm mỹ của toàn khuôn mặt. Một chiếc mũi không đẹp sẽ làm mất đi sự hài hòa, thanh tú trên gương mặt, đặc biệt là các trường hợp mũi bị hếch.

Mũi hếch có đi nâng mũi được không

Nâng mũi S Line khắc phục được tình trạng mũi hếch

Để khắc phục mũi bị hếch, hiện nay phương pháp nâng mũi S Line là sự lựa chọn tối ưu cho bạn bởi nâng mũi S Line chỉnh hình lại cấu trúc mũi, từ sóng mũi cho đến đầu mũi. Mũi hếch có 2 dạng: mũi hếch do bẩm sinh và mũi hếch do tình trạng co thắt bao xơ từ các phẫu thuật trước.

Bác sĩ sẽ  tiến hành lây sụn tự thân (sụn tai) để bao bọc đầu mũi, giúp đầu mũi mềm mại và có độ dài vừa đủ để tạo nên dáng mũi S Line phù hợp với gương mặt.

Mũi hếch có đi nâng mũi được không

Tiến trình nâng mũi S Line tái tạo đầu mũi và nâng cao sóng mũi

Sau phẫu thuật nâng mũi s line Hàn Quốc bạn chỉ cần nghỉ dưỡng một thời gian ngắn là có thể sinh hoạt và làm việc bình thường. Cụ thể là khoảng 7 đên 10 ngày.

Mũi hếch có đi nâng mũi được không

Khách hàng khắc phục mũi hếch bằng phương pháp nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 Tuy nhiên, để có dáng mũi đẹp, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật quyết định rất lớn đến kết quả cuối cùng, do đó bạn nên thực hiện đúng các chỉ định của bác sĩ. Thông thường mũi sẽ đẹp tự nhiên sau 3 đến 6 tuần tùy từng cơ địa.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN