logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Mũi khoằm – Mũi két (chim ưng) phẫu thuật như thế nào cho đẹp?


Mũi khoằm hay còn gọi là mũi két (chim ưng) là loại mũi có đầu mũi chúi xuống dưới, phủ kín lổ mũi, dáng mũi trông khá giống mỏ két. Chiếc mũi dạng này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà theo quan niệm về tướng số, rất khó giữ được tiền, hay thậm chí là tính tình không tốt…

mui-khoam-mui-ket-phau-thuat-nhu-the-nao-cho-dep

Ảnh minh họa

Tính chân thực của tướng số còn là một bí ẩn. Tuy nhiên, trong xã hội vẫn tồn tại một số lượng người không nhỏ rất tin vào những quan niệm cổ xưa này, làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người sở hữu mũi khoằm (két).

Phẫu thuật thẩm mỹ là công cụ hiệu quả nhất để giải quyết chiếc mũi “không may” này. Với sự tiến bộ của y học, bạn sẽ không còn phải lo lắng về độ an toàn hay tính thẩm mỹ sau phẫu thuật.

Mũi khoằm – Mũi két (chim ưng) phẫu thuật như thế nào cho đẹp?

Chỉnh hình lại mũi khoằm, két là một quy trình tổng hợp nhiều bước nhằm làm cho đầu mũi ngắn lại, bớt to, làm chóp mũi theo chiều thẳng đứng, trả lại cho bạn một đầu mũi bình thường.

Bước nâng cao sống mũi sao cho hài hòa với đầu mũi cũng rất quan trọng. Bác sĩ sẽ dùng loại sụn nhập từ Hàn Quốc để tiến hành bước này.

Điều quan trọng nhất là bạn cần phải lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, với bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm nhằm mang lại kết quả như ý.

Ở đâu phẫu thuật mũi khoằm – Mũi két (chim ưng) đẹp nhất và có bảo hành?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

 

VTV9 – Phỏng vấn BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS. Man Koon Suh từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Hợp tác Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc Và Bv JW Hàn Quốc

Thế mạnh của chúng tôi là công nghệ nâng, sửa mũi Hàn Quốc tiên tiến nhất, cam kết bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tư vấn thẩm mỹ và tay nghề cao của đội ngủ bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

vien truong benh vien jw han quoc trao chung nhan thuong hieu tham my han quoc jw chinh thuc duy nhat tai viet nam Khuôn mặt V line đầy quyến rũ

Ban tổ chức chuyên đề thẩm mỹ 

Chúng tôi có chế độ bảo hành hợp lý, lâu dài và uy tín nhất. Do đó, bạn yên tâm khi “tân trang”chiếc mũi của mình tại JW chi nhánh VN.

Những hình ảnh nâng mũitại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

nang-mui-cau-truc-bang-sun-tu-than

nang-mui-cau-truc-bang-sun-tu-than

nang-mui-cau-truc-bang-sun-tu-than

nang-mui-cau-truc-bang-sun-tu-than

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN