logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Mũi ngắn, hếch nâng mũi S Line được không?


Công nghệ nâng mũi S Line đang là sự lựa chọn tối ưu khi muốn nâng mũi giành cho mọi người nhờ khả năng chỉnh sửa mũi nhanh chóng và hiệu quả, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, phù hợp với cấu trúc khuôn mặt người Á Đông. Với một số thắc mắc về vấn đề mũi ngắn, hếch nâng mũi S Line được không, bài viết sau đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

Mũi ngắn, hếch nâng mũi S Line được không

Mũi ngắn, hếch nâng mũi S Line được không đang là băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ

Mũi ngắn, hếch nâng mũi S Line được không?

Tình trạng mũi ngắn, hếch là đặc điểm thường thấy ở người Á Đông, nguyên nhân là do cấu tạo phần đầu mũi ngắn, sóng mũi thấp tạo ra cảm giác mất cân đối cho khuôn mặt. Những phương pháp nâng mũi thông thường trước đây sẽ không giải quyết được tình trạng này vì chỉ sử dụng chất liệu nhân tạo nâng cao mũi, không những thế còn gây ra nhiều biến chứng như lộ sóng mũi, bóng đỏ vùng đầu mũi.

Mũi ngắn, hếch nâng mũi S Line được không

Mũi ngắn, hếch được khắc phục bằng công nghệ nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line là lựa chọn để khắc phục mũi ngắn, hếch nhờ khả năng chỉnh sửa tổng thể cấu trúc mũi. Với mũi ngắn hếch, ngoài nâng cao mũi bằng sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ tiến hành dùng sụn tự thân dựng trụ vách ngăn và kéo dài đầu mũi, đồng thời bao bọc giúp vùng da đầu mũi không bị tổn thương, thu gọn cánh mũi, tạo lỗ mũi thon gọn hình hạt chanh.

Nên khắc phục mũi ngắn hếch bằng công nghệ nâng mũi S Line ở đâu?

Để khắc phục được mũi ngắn hếch cũng như có được chiếc mũi đẹp như mong đợi, ngoài vấn đề công nghệ, bạn cần lựa chọn cho mình trung tâm uy tín để giao phó nhan sắc và đảm bảo an toàn.

Mũi ngắn, hếch nâng mũi S Line được không

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ để bạn đặt niềm tin có được chiếc mũi đẹp như mong đợi

Mũi ngắn, hếch nâng mũi S Line được không

Khắc phục dáng mũi ngắn, hếch chỉ sau 1 lần phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với công nghệ nâng mũi S Line

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín với công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi và đội ngũ bác sĩ chuyên sâu phẫu thuật nâng mũi sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp như mong đợi, dáng công nhẹ hình chữ S và phù hợp với khuôn mặt, khắc phục hiệu quả dáng mũi ngắn, mũi hếch giúp bạn có thêm tự tin trong giao tiếp và công việc.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN