logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Mũi tẹt nâng kiểu gì đẹp?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có chiếc mũi thấp nên khuôn mặt không được hài hòa do đó em muốn thực hiện nâng mũi để cải thiện điều này, bác sĩ có thể tư vấn cho em mũi tẹt nâng kiểu gì đẹp không ạ?

(Tố Trinh – Quận Bình Tân – TP. HCM).

Trả lời:

Tố Trinh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi mũi tẹt nâng kiểu gì đẹp đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Phụ nữ Á Đông thường có đặc điểm chung là sóng mũi thấp, đầu mũi thô do cánh mũi rộng, nhiều người thường gọi đó là mũi tẹt.

Vậy mũi tẹt nâng kiểu gì đẹp?

Hiện nay, phương pháp nâng mũi S Line là cách để khắc phục vấn đề này hữu hiệu, mang lại chiếc mũi cao thanh tú cho chị em.

Mũi tẹt nâng kiểu gì đẹp

Nâng mũi S Line là cách để phái đẹp có được chiếc mũi cao thanh tú

Nâng mũi S Line sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân. Các bác sĩ sẽ tiến hành tái tạo đầu mũi, thu gọn cánh mũi, dụng trụ vách ngăn và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân sau đó nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo.

Với sự kết hợp nhiều kỹ thuật, nâng mũi S Line không chỉ cải thiện dáng mũi tẹt mà còn giúp giải quyết các vấn đề như đầu mũi to, cánh mũi rộng, kéo dài đầu mũi nếu mũi ngắn…

Mũi tẹt nâng kiểu gì đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ nâng mũi S Line đẹp và an toàn

Để có chiếc mũi đẹp sau khi nâng mũi S Line bạn nên tới Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để bác sĩ xem xét tình trạng mũi từ đó có chỉ định phẫu thuật phù hợp, giúp gương mặt hài hòa và thanh tú hơn.

Mũi tẹt nâng kiểu gì đẹp

Mũi tẹt nâng kiểu gì đẹp

Hình ảnh khách hàng xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tại JW, đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, được đào tạo dài hạn tại Hàn Quốc cùng các trang thiết bị và công nghệ chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi S Line đúng chuẩn, thon gọn, thanh thoát và đẹp tự nhiên.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN