logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Mũi tẹt nên nâng mũi kiểu nào?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em thường bị bạn bè trêu chọc vì chiếc mũi tẹt của mình nên muốn đi nâng mũi để có chiếc mũi cao ráo, thanh tú hơn. Bác sĩ có thể tư vấn cho em mũi tẹt nên nâng mũi kiểu nào không ạ? Cảm ơn bác sĩ!

(Tú Vy – Cần Thơ).

Trả lời:

Tú Vy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi mũi tẹt nên nâng mũi kiểu nào đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Với vị trí ở trung tâm gương mặt, dáng mũi ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ, do đó, nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ đã lựa chọn phương pháp nâng mũi để cải thiện sắc đẹp của mình. Mũi tẹt do sóng mũi thấp, đầu mũi to bè nên khiến khuôn mặt mất đi sự hài hòa, cân đối, làm giảm đi sự tự tin trong cuộc sống. Hiện nay, với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ phát triển, bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được tình trạng này.

Mũi tẹt nên nâng mũi kiểu nào

Nâng mũi đang là trào lưu làm đẹp của người phụ nữ hiện đại

Mũi tẹt nên nâng mũi kiểu nào?

Đối với những người mũi tẹt, việc nâng mũi không chỉ đơn giản là nâng cao mũi mà còn phải tái tạo cấu trúc đầu mũi giúp dáng mũi đẹp hơn, có độ cong tự nhiên, quan trọng là phải phù hợp với gương mặt. Phương pháp nâng mũi S Line đang là giải pháp mà nhiều chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng để nâng cao hiệu quả cũng như an toàn trong phẫu thuật nâng mũi.

Mũi tẹt nên nâng mũi kiểu nào

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line với sụn tự thân và sụn nhân tạo tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Mũi tẹt nên nâng mũi kiểu nào

Mũi đẹp tự nhiên và vô cùng thanh tú sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi S Line là quá trình chỉnh sửa tổng thể cấu trúc mũi, bác sĩ sẽ nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo kết hợp sử dụng sụn tự thân dựng trụ vách ngăn, kéo dài đầu mũi, bao bọc và bảo vệ vùng da đầu mũi mỏng manh đồng thời thu gọn cánh mũi giúp mũi có độ cong nhẹ nhàng hình chữ S, thanh tú và đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật này giúp phòng chống các biến chứng như lộ sóng mũi, bóng đỏ phần đầu mũi mà những phương pháp nâng mũi truyền thống hay gặp phải.

Mũi tẹt nên nâng mũi kiểu nào

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm phẫu thuật tại JW

Mũi tẹt nên nâng mũi kiểu nào

Chỉ sau 1 lần phẫu thuật tại JW, bạn sẽ có chiếc mũi đẹp như mong đợi nhờ công nghệ nâng mũi S Line

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi S Line uy tín và chất lượng để bạn gửi gắm niềm tin có chiếc mũi đẹp với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về trình độ, công nghệ được chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi cùng các trang thiết bị Y tế hiện đại ISO 9001:2015.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN