logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Mũi thấp có nâng mũi được không?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em rất tự ti vì chiếc mũi thấp và đầu mũi to, nhiều lần em bị trêu chọc là mũi cà chua khiến bản thân thấy ưu phiền. Bác sĩ có thể tư vấn cho em mũi thấp có nâng mũi được không và nên áp dụng phương pháp nào?

(Thùy An – Quận 3 – TP. HCM).

Trả lời:

Thùy An thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi mũi thấp có nâng mũi được không và nên áp dụng phương pháp nào đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Chiếc mũi có vai trò rất quan trọng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt, do đó, nếu may mắn có được chiếc mũi đẹp, cao ráo thì bạn sẽ trở nên tự tin hơn rất nhiều với nhan sắc của chính mình.

Mũi thấp có nâng mũi được không?

Nâng mũi S Line là công nghệ giúp cho chiếc mũi trở nên thanh tú, đẹp tự nhiên, có độ cong vừa phải rất phù hợp với người Á Đông

Tuy nhiên, đặc điểm của người Á Đông là mũi thấp do xương mũi bị bè, đầu mũi to do cánh mũi rộng, khiến gương mặt không được cân đối, hài hòa. Trước đây, chị em thường bối rối bởi không biết nên làm thế nào để khắc phục tình trạng này khi mà các phương pháp nâng mũi cũ dễ dẫn đến các biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng…

Mũi thấp có nâng mũi được không?

Việc cải thiện dáng mũi thấp hiện nay khá đơn giản nhờ vào công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc. Phương pháp này không chỉ nâng cao mũi mà còn có khả năng chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi từ phần xương đến phần đầu mũi.

Mũi thấp có nâng mũi được không?

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Kỹ thuật nâng mũi S Line giúp chiếc mũi cao, thon gọn và cong nhẹ nhàng hình chữ S, nếu để ý bạn có thể thấy các diễn viên xinh đẹp Hàn Quốc đều có dáng mũi như thế này.

Mũi thấp có nâng mũi được không?

Khách hàng xinh đẹp hơn nhờ chiếc mũi cao, thon gọn sau khi nâng mũi S Line tại JW

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao the ký kết nhượng quyền thương hiệu. Sau khi xác định tình trạng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi S Line bằng cách dựng lại trụ vách ngăn mũi, gọt gọn xương mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, nâng cao sóng mũi với sụn nhân tạo, thu gọn cánh mũi, kéo dài đầu mũi… mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng và hài hòa với khuôn mặt.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN