logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Mũi to nên nâng mũi kiểu gì?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em thường gặp nhiều trở ngại trong giao tiếp vì chiếc mũi to bè của mình, bác sĩ có thể tư vấn cho em biết mũi to nên nâng mũi kiểu gì để đẹp và an toàn không ạ?

(Cẩm Tú – Quận Thủ Đức).

Trả lời:

Cẩm Tú thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi mũi to nâng mũi kiểu gì đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Mũi to thường là đặc điểm chung của người Á Đông, nguyên nhân là do cấu trúc xương mũi cũng như hai cánh mũi rộng. Kiểu mũi to thường làm mất đi sự cân đối trên gương mặt khiến nhiều người, đặc biệt là phụ nữ cảm thấy tự ti và ưu phiền, vì thế không ít chị em đã áp dụng kỹ thuật nâng mũi để cải thiện nhan sắc của mình. Tuy nhiên, không phải phương pháp nâng mũi nào cũng có thể khắc phục được vấn đề mũi to, thô bè.

Mũi to nên nâng mũi kiểu gì

Phương pháp nâng mũi S Line là cách để khắc phục tình trạng mũi to bè, thô cứng

Mũi to nên nâng mũi kiểu gì?

Với trường hợp mũi to, cách hữu hiệu nhất để cải thiện đó là nâng mũi theo kỹ thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc. Công nghệ này mang đến dáng mũi thon gọn, có độ cong mềm mại tự nhiên nhờ kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Mũi to nên nâng mũi kiểu gì

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Không những vậy, kỹ thuật S Line còn có thể chỉnh sửa tổng thể cấu trúc mũi như gọt xương mũi, thu gọn cánh mũi, nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, dựng trụ vách ngăn và bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân.

Mũi to nên nâng mũi kiểu gì

Khách hàng với khuôn mặt xinh đẹp và thanh tú hơn sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc theo ký kết nhượng quyền thương hiệu. Bên cạnh kỹ thuật hiện đại, JW sở hữu đội ngũ bác sĩ trình độ cao, có mắt thẩm mỹ tinh tường giúp phẫu thuật mũi đẹp và an toàn như mong đợi cho khách hàng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN