logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Nâng mũi bằng chất liệu gì và có đau hay không?


Câu hỏi: Chào mọi người, em muốn đi nâng mũi để mũi cao hơn, bác sĩ cho em hỏi nâng mũi bằng chất liệu gì và có đau hay không?

(Ngọc Kiều – Long An)

Trả lời:

Ngọc Kiều thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi bằng chất liệu gì và có đau không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nếu như đôi mắt to tròn làm khuôn mặt thêm rạng rỡ, tươi vui thì một chiếc mũi cao thanh tú sẽ làm tăng thêm phần duyên dáng, nét đẹp đằm thắm cho các bạn gái. Chính vì thế – chiếc mũi là một bộ phận quan trọng mà nhiều người nghĩ đến ngay khi có ý định thẩm mỹ làm đẹp.

Nâng mũi bằng chất liệu gì

Nâng mũi bằng chất liệu gì?

Hiện nay có khá nhiều phương pháp nâng mũi, và nâng mũi S Line là một phương pháp có nhiều ưu điểm và được nhiều chị em phụ nữ ưu chuộng.

Nâng mũi S Line là làm cho mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi tạo sự tự nhiên

Nâng mũi bằng chất liệu gì

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Kĩ thuật nâng mũi S Line này là sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn,..) bọc đầu mũi nhằm bảo vệ đầu mũi đồng thời nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo. Điều này giúp tránh được các biến chứng  như: mũi bị lộ sóng, tụt sóng, bóng đỏ đầu mũi…

Bên cạnh đó, kỹ thuật này còn đi kèm cả một phức hợp hoàn chỉnh như thu gọn đầu mũi, xử lý mũi ngắn, hếch tạo mũi kín, lỗ mũi hình hạt chanh (chữ A) thon gọn…

Nâng mũi bằng chất liệu gì

Nâng mũi S Line giúp dáng mũi cong mềm mại, đẹp tự nhiên

Với người Việt, hầu hết xương thân mũi khá to và bè, phương pháp nâng mũi S Line càng đặc biệt phù hợp. Bác sĩ sẽ xử lý thu gọn phần này cho bạn trước, sau đó việc nâng cao bằng sụn tự thân mới được tiến hành nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và trông tự nhiên.

Nâng mũi bằng chất liệu gì

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi bằng chất liệu gì

Khách hàng với khuôn mặt xinh đẹp, cuốn hút sau khi nâng mũi S Line tại JW

Nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một phương pháp an toàn, ít gây cảm giác đau, đảm bảo mang đến cho bạn một chiếc mũi cao thon gọn như mong muốn nhờ đội ngũ bác sĩ trình độ cao và nhiều kinh nghiệm.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN