logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Nâng mũi bằng sụn vành tai có để lại sẹo trên tai không?


Câu hỏi:

Cháu mới có 19 tuổi, hiện đang là sinh viên năm 2. Cháu nghe nói hiện nay có phương pháp nâng mũi bằng cách bọc sụn rất đẹp và tự nhiên. Cháu cũng muốn đi sửa mũi để có dáng mũi cao ráo và góp phần giúp gương mặt đẹp hơn. Nhưng cháu lại khá lo lắng không biết, Nâng mũi bằng sụn vành tai có để lại sẹo trên tai không? Xin cảm ơn bác sĩ.

(Tuyết Nhi – Quận Thủ Đức).

Trả lời:

Tuyết Nhi thân mến!

Thắc mắc của bạn về vấn đề nâng mũi bằng sụn vành tai có để lại sẹo trên tai không, chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn quốc xin được trả lời như sau:

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp mới giúp khắc phục tình trạng mũi tẹt, mũi thô, sóng mũi thấp. Kỹ thuật này khắc phục được các vấn đềmà nâng mũi truyền thống thường hay gặp phải như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi. Với sụn tự thân lấy từ vành tai, vách ngăn mũi, bạn sẽ có chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không lo biến chứng.

Nâng mũi bằng sụn vành tai có để lại sẹo trên tai không?

Nâng mũi bằng sụn vành tai có để lại sẹo trên tai không?

Nâng mũi bọc sụn lại khác, phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi giúp tạo chiếc mũi xinh xắn hiệu quả lâu dài và phòng chống tất cả biến chứng.

Nâng mũi bằng sụn vành tai có để lại sẹo trên tai không?

Minh họa tiến trình nâng mũi bọc sụn với sụn tự thân và nhân tạo

Nâng mũi bằng sụn vành tai có để sẹo trên tai không?

Sụn tự thân thường lấy là sụn tai. Bởi sụn tai có kết cấu tương đồng nhất với sụn mũi. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ xác định chính xác kích thước sụn cần lấy và thực hiện gây tê nhẹ, lấy sụn nhanh gọn chỉ với 15 phút đồng hồ. bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện một vết rạch rất nhỏ (chỉ khoảng 1 cm) ở mặt phía trong của vành tai, cộng với thao tác tỉ mỉ khéo léo của bác sĩ nên sẽ không để lại sẹo, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này nhé.

Nâng mũi bằng sụn vành tai có để lại sẹo trên tai không?

Hình ảnh khách hàng nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ gây tê bóc tách khoang mũi thực hiện đưa sụn tai vào đầu mũi chính xác và nhanh chóng. Cuối cùng là dùng chỉ thẩm mỹ khâu vết mổ lại cho thật khéo. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao, thẳng và mềm mại tự nhiên sau một thời gian ngắn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN