logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, khuôn mặt em khá ưa nhìn chỉ có chiếc mũi là hơi thấp và đầu mũi to do đó em muốn nâng mũi đển hoàn thiện gương mặt hơn. Bác sĩ có thể cho em biết nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên không ạ?

(Mai Phương – Quận 7 – TP. HCM).

Trả lời:

Mai Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Một chiếc mũi đẹp, thanh thoát sẽ giúp gương mặt của bạn trở nên xinh xắn hơn vì thế nâng mũi đang trở thành trào lưu được nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ yêu thích.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên

Nâng mũi là cách để bạn có được chiếc mũi thanh tú và gương mặt xinh đẹp rạng ngời

Bên cạnh đó, công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo nâng cao tính an toàn, hạn chế được các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ, thủng đầu mũi mà phương pháp nâng mũi bằng vật liệu nhân tạo hay gặp phải.

Tùy theo từng dáng mũi và khuôn mặt nhất định mà bạn có thể lựa chọn nâng mũi bọc sụn hoặc nâng mũi S Line Hàn Quốc để có chiếc mũi đẹp và phù hợp với gương mặt của mình.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Sau khi thực hiện nâng mũi, vài ngày đầu bạn sẽ thấy mặt hơi sưng phù, tuy nhiên điều này rất dễ gặp do đó bạn không nên quá lo lắng.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên

Mũi đẹp tự nhiên của khách hàng thực hiện nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sau 4 tuần

Khoảng 1 tuần thì vết mổ sẽ bớt sưng đau, trong thời gian đầu này bạn nên chú ý thực hiện chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ. Mũi đẹp tự nhiên rất khó để xác định thời gian, còn tùy vào cơ địa của mỗi người, thông thường sau 4 đến 6 tuần mũi sẽ đẹp một cách tự nhiên, không để lại biến chứng cũng như sẹo xấu.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN