logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Nâng mũi bị đỏ, bị lệch lộ sóng mũi làm thế nào?


Câu hỏi: Tôi đã đi nâng mũi  đến nay cũng được 6 tháng, lúc đầu thì nhìn cũng hơi ổn chút nhưng đầu mũi nhìn rất hay, vừa lộ sóng giả lại gặp phải nhiều biến chứng bóng đỏ, sóng lệch,… Vậy cho tôi hỏi, nâng mũi bị đỏ, bị lệch lộ sóng mũi làm thế nào?. Bác sĩ tư vấn giúp tôi với. Tôi xin cảm ơn.

(Hồng Nhung – Quận Gò Vấp).

Trả lời:

Hồng Nhung thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi nâng mũi bị đỏ, bị lệch sóng mũi làm thế nào đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi bị đỏ, bị lệch lộ sóng mũi làm thế nào

Nâng mũi bọc sụn giúp mũi đẹp tự nhiên

Tình trạng mũi bị bóng đỏ, lộ sóng là một trong những biến chứng sau khi nâng mũi mà bạn sẽ gặp phải khi đến các trung tâm thẩm mỹ kém uy tín và chất lượng. Nguyên nhân gây ra trường hợp này đó là bác sĩ thực hiện không đúng kỹ thuật, vị trí đặt sụn nhân tạo chưa hợp lý khiến sóng mũi bị lộ, sụn đầu mũi quá cứng, đặt sát da dẫn tới tình trạng bóng đỏ…

Nâng mũi bọc sụn là một trong những công nghệ từ Hàn Quốc, vì thế không phải địa chỉ nào cũng có thể thực hiện được phương pháp này. Chỉ những trung tâm có được sự chuyển giao kỹ thuật trực tiếp từ Hàn Quốc mới nâng mũi an toàn và hiệu quả.

Nâng mũi bị đỏ, bị lệch lộ sóng mũi làm thế nào

Nâng mũi bị đỏ, bị lệch lộ sóng mũi làm thế nào?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện là đơn vị nhanh chóng tại Việt Nam có liên kết và chuyển giao trực tiếp công nghệ nâng mũi từ Hàn Quốc. Để tránh các biến chứng có thể nguy hại đến khách hàng, dưới bàn tay của bác sĩ giỏi sử dụng kết hợp nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và bao bộc đầu mũi bằng sụn tự thân ( thông thường là sụn tai) để giúp đầu mũi mềm mại, tự nhiên và không lộ sóng.

Nâng mũi bị đỏ, bị lệch lộ sóng mũi làm thế nào

Nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Trong trường hợp nâng mũi bị hỏng, bạn có thể tới JW để bác sĩ khám, đánh giá tình hình và thực hiện điều trị kịp thời, tránh những biến chứng nguy hại khác.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN