logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Lời giải đáp cho thắc mắc: Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp?


Thẩm mỹ mũi là kỹ thuật kết hợp sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân để nâng cao và bao bọc chóp mũi, chính vì thế mà nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp luôn được người thực hiện quan tâm. Lời giải đáp trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có được câu trả lời khách quan nhất, giúp bạn có thể yên tâm hơn khi thực hiện “nâng cấp” chiếc mũi của mình.

nâng-mũi-bọc-sụn-bao-lâu-thì-đẹp-1

Lời giải đáp cho thắc mắc: Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp?

Lời giải đáp cho thắc mắc: Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp?

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm tạo nên ấn tượng và điểm độc đáo riêng của mỗi người. Mũi có cao, dáng mũi đẹp thì mới tạo nên sự ấn tượng với người đối diện được. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra trên đời cũng đẹp sẵn, có nhiều người không hài lòng về chiếc mũi bởi nó quá thấp và xấu, hiểu được băn khoăn và lo lắng ấy, phương pháp nâng mũi bọc sụn đã ra đời.

Là người bạn trung thành của phái đẹp, nâng mũi bọc sụn xuất hiện như một vị cứu tinh giúp nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo và sử dụng sụn tự thân để bảo bọc đầu mũi, mang lại dáng mũi cao thon gọn và đẹp tự nhiên. Phương pháp nâng mũi bọc sụn vừa có khả năng tạo hình dáng mũi đẹp, vừa ngăn ngừa được tình trạng bóng đỏ lộ sóng xuất hiện, mang đến vẻ đẹp cân đôi với thời gian duy trì lâu dài.

nâng-mũi-bọc-sụn-bao-lâu-thì-đẹp-2

Mô phỏng các công đoạn trong nâng mũi bọc sụn

Phái đẹp luôn quan tâm thời gian bao lâu mới có thể sở hữu được dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi. Bởi lẽ, mục đích cuối cùng của thẩm mỹ nâng mũi cũng chính là có được dáng mũi chuẩn như mình mong ước. Vậy, nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp?

Thông thường, sau nâng mũi bọc sụn, thời gian đầu mũi chưa ổn định và khoảng 1 tháng khách hàng mới có được dáng mũi đẹp tự nhiên. Tùy vào cơ địa của mỗi người, có trường hợp khách hàng phải mất 2-3 tháng mới chính mắt thấy được dáng mũi vừa ý của mình.

nâng-mũi-bọc-sụn-bao-lâu-thì-đẹp-3

Nâng mũi bọc sụn có được dáng mũi mũi đẹp trong thời gian ngắn nếu lựa chọn đúng bác sĩ và địa điểm

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn chuẩn Hàn

Muốn dáng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên với thời gian duy trì lâu dài thì khách hàng cần đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện. Tại JW, nâng mũi bọc sụn sau thời gian ngắn sẽ có được chiếc mũi đẹp tự nhiên vì bác sĩ tại đây ngoài tay nghề cao và chuyên môn sâu thì còn hỗ trợ cho khách hàng trong việc chăm sóc sau nâng mũi để quá trình phục hồi được diễn ra an toàn.

nâng-mũi-bọc-sụn-bao-lâu-thì-đẹp-4

JW hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu nên công nghệ và máy móc đều đạt chuẩn chất lượng

Điểm đặc biệt làm nên sự khác biệt khi nâng mũi bọc sụn tại JW chính là hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn, có phương pháp nâng mũi hiện đại, có đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và làm việc tận tâm, có sự hỗ trợ đắc lực về chuyên môn của TS. BS. Man Koon Suh theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu.

nâng-mũi-bọc-sụn-bao-lâu-thì-đẹp-5

TS. BS. Man Koon Suh trực tiếp về Việt Nam hỗ trợ và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi

Nếu bạn chẳng may sở hữu chiếc mũi thấp với dáng mũi không đẹp thì cũng đừng phân vân và lo lắng, hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, những thắc mắc như nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp sẽ nhanh chóng được giải đáp thuyết phục qua công nghệ thẩm mỹ chất lượng tại nơi đây.

nâng-mũi-bọc-sụn-bao-lâu-thì-đẹp-6

Khách hàng thực hiện thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN