logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Nâng mũi bọc sụn chi phí bao nhiêu?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đang là sinh viên năm cuối gần ra trường, em muốn phẫu thuật nâng mũi để cải thiện chiếc mũi thấp và thô của mình. Bác sĩ có thể cho em biết nâng mũi bọc sụn chi phí bao nhiêu không ạ?

(Thùy Trâm – Quận Gò Vấp).

Trả lời:

Thùy Trâm thân mến!

Thắc mắc nâng mũi bọc sụn chi phí bao nhiêu của bạn chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Một chiếc mũi gọn gàng, thanh tú sẽ làm cho gương mặt thêm sự cuốn hút, tạo sự cân đối và hài hòa. Do đó, hiện nay nâng mũi trở thành phương pháp được nhiều người ưa thích, không chỉ nữ giới mà còn có cả nam giới.

Nâng mũi bọc sụn được thực hiện như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn chi phí bao nhiêu

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn chỉ là tiểu phẫu, kỹ thuật được các chuyên gi đánh giá là khá đơn giản, ít xâm lấn, không hề gây tổn thương, hay ảnh hưởng nhiều đên vùng vùng và những vùng lân cận.

Điểm đặc biệt mà bạn có thể thấy ở phương pháp này so với các phương pháp nâng mũi cổ điển. Sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, do đó mũi sau khi nâng sẽ có được sựctự nhiên và mềm mại hơn và đặc biệt phương pháp này khắc phục được hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi sẽ được bảo vệ hiệu quả lâu dài khỏi các biến chứng.

Nâng mũi bọc sụn chi phí bao nhiêu

Hình ảnh khách hàng xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi bọc sụn tại JW

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác vùng đặt, hình dáng, độ dày mỏng của sụn nhân tạo và sụn tự thân từ tai cho phù hợp với dáng mũi của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ gây tê và tiến hành gây tê tai nhẹ nhàng để lấy sụn rất nhanh, sau đó gây tê mũi để tiến hành bóc tách khoang mũi để nâng cao sống mũi và bao bọc đầu mũi thật đẹp, rồi đóng kín vết mổ bằng những đường khâu tinh tế từ chỉ thẩm mỹ siêu mảnh chuyên dụng. Đường mổ rất nhỏ để nâng mũi nằm phía trong lỗ mũi, do đó hoàn hoàn không bị lộ nên sẽ che giấu được sẹo.

Nâng mũi bọc sụn chi phí bao nhiêu

Nâng mũi bọc sụn chi phí bao nhiêu?

Tùy từng trung tâm thẩm mỹ mà chi phí nâng mũi bọc sụn sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo ở bảng giá dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN