logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Giải đáp thắc mắc: Nâng mũi bọc sụn có an toàn không?


Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ mũi khá phổ biến trên thị trường hiện nay, được đông đảo người dân lựa chọn thực hiện. Ngoài tính thẩm mỹ thì nâng mũi bọc sụn có an toàn không là thắc mắc được nhiều khách hàng đặt ra trước khi thực hiện. Lời giải đáp sẽ được đề cập ngay trong bài viết dưới đây.

nâng-mui-bọc-sụn-có-an-toàn-không-1

Giải đáp thắc mắc: Nâng mũi bọc sụn có an toàn không? 

Giải đáp thắc mắc: Nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

Theo lý thuyết, nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi hiện đại, đảm bảo an toàn và mang đến tính thẩm mỹ cao cho người thực hiện. Không như phương pháp nâng mũi truyền thống, nâng mũi bọc sụn ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội hơn trong đó có việc ngăn ngừa biến chứng, duy trì chiếc mũi bền đẹp lâu dài với thời gian.

Trước đây, phương pháp nâng mũi truyền thống sử dụng chất liệu độn được đẻo từ khối silicon lớn rồi đặt lên sống mũi để cải thiện độ cao chiếc mũi. Sau một thời gian thực hiện, chiếc mũi của bạn bắt đầu xuất hiện những biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…

Hiện nay, nâng mũi bọc sụn có những bước tiến mới. Để nâng cao sống mũi, phương pháp này sử dụng sụn mềm sinh học được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau đặt lên 2/3 sống mũi, đầu mũi được bao bọc bởi sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn). Sụn mềm sinh học và sụn tự thân sẽ nhanh chóng tương thích với cơ thể người nên đảm bảo an toàn, ngăn ngừa hiệu quả biến chứng sau thẩm mỹ.

nâng-mui-bọc-sụn-có-an-toàn-không-2

Sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân là bước tiến mới trong nâng mũi bọc sụn

Trên thực tế, nâng mũi bọc sụn không thực sự an toàn nếu bạn tiến hành tại địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng hay nâng mũi giá rẻ. Bởi tại những cơ sở ấy có tay nghề bác sĩ và kỹ thuật thực hiện không đảm bảo, hệ thống trang thiết bị lạc hậu cùng chất liệu độn kém chất lượng.

nâng-mui-bọc-sụn-có-an-toàn-không-3

Tay nghề bác sĩ là một trong những nhân tố quyết định ca phẫu thuật nâng mũi có diễn ra an toàn hay không

Do đó, muốn quá trình nâng mũi bọc sụn diễn ra an toàn đồng thời mang đến cho bạn dáng mũi cao đẹp như ý thì bạn nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ lớn, áp dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn chuẩn Hàn, bác sĩ chuyên môn vững vàng, hệ thống máy móc hiện đại và sử dụng chất liệu độn có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn.

Nâng mũi bọc sụn an toàn tại Bệnh viện JW chuẩn Hàn

Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn thực hiện nâng mũi bọc sụn một cách an toàn và đạt hiệu quả như mong đợi.

nâng-mui-bọc-sụn-có-an-toàn-không-4

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ đáng tin cậy để bạn thực hiện nâng mũi bọc sụn một cách an toàn và đạt hiệu quả như mong đợi

Áp dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn được chuyển giao công nghệ từ TS.BS. Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện Jeong Won, JW đã mang đến cho rất nhiều khách hàng dáng mũi cao đẹp tự nhiên, đầy ấn tượng.

nâng-mui-bọc-sụn-có-an-toàn-không-5

JW nhận công nghệ nâng mũi bọc sụn được chuyển giao từ TS.BS. Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện Jeong Won

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại JW được thực hiện theo quy trình khép kín với đội ngũ bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật. Nhờ đó, khách hàng có thể yên tâm về vấn đề an toàn cũng như tính thẩm mỹ sau khi thực hiện.

nâng-mui-bọc-sụn-có-an-toàn-không-6

JW sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật

Với ca nâng mũi bọc sụn công nghệ chuẩn Hàn, JW sử dụng chất liệu độn là sụn mềm nhân tạo. Loại sụn này được sản xuất với nhiều kích cỡ, phù hợp với mọi dáng mũi mà không cần phải gọt dũa như trước kia. Chính vì thế , hạn chế tình trạng bóng đỏ, lộ sóng hiệu quả, mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp bền với thời gian.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại JW:

nâng-mui-bọc-sụn-có-an-toàn-không-7

nâng-mui-bọc-sụn-có-an-toàn-không-8

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN