logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có biến chứng gì không?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, bạn bè thường trêu em là mũi tẹt. Em nghe nói phương pháp nâng mũi bọc sụn rất an toàn lại cho chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên với thời gian tồn tại hiệu quả lâu dài. Nhưng em rất lo lắng không biết nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có biến chứng gì không?

(Cẩm Tú – Quận Bình Thạnh).

Trả lời:

Cẩm Tú thân mến!

Thắc mắc nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có biến chứng gì không của bạn, chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Hầu hết mọi người đều ước mơ có một chiếc mũi cao, thon gọn để cải thiện vẻ đẹp của gương mặt. Giờ đây, ức mơ đó đã không còn là vấn đề nhờ công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc khắc phục được dáng mũi thấp sóng, xương mũi không quá to bè, đầu mũi thấp tương đối, cánh mũi dày, lỗ mũi rộng…cho cả nam và nữ.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có biến chứng gì không

Mô phỏng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo

Đặc biệt, phương pháp này kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi giúp tạo chiếc mũi xinh xắn. Vừa giúp bào vệ mũi sau phẫu thuật nâng mũi khỏi biến chứng mà lại còn giúp chũng tồn tại lâu dài theo thời gian. Vì vậy, nên bạn yên tâm vì không có bất kì biến chứng nào gây ra sau phẫu thuật.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có biến chứng gì không

Khách hàng có chiếc mũi đẹp như mong muốn sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tuy nhiên, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ cao, được hỗ trợ từ các trang thiết bị hiện đại, do đó bạn nên tìm hiểu kỹ trung tâm thẩm mỹ trước khi gửi gắm niềm tin làm đẹp.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN