logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có chi phí ra sao?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có chiếc mũi thấp nên muốn nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc để có chiếc mũi cao thanh tú, bác sĩ có thể cho em biết nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có chi phí ra sao không ạ?

(Thiên Thanh – Quận 7 – TP. HCM)

Trả lời:

Thiên Thanh thân mến!

Cảm ơn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có chi phí ra sao của bạn chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Một khuôn mặt đẹp phải là tổng thể các nét đẹp từ mắt, miệng và đặc biệt là vùng mũi. Nếu một trong các chi tiết đó mất cân xứng thì đồng nghĩa với việc khuôn mặt bạn sẽ không tạo được nét đẹp thanh tú và sắc nét.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có chi phí ra sao

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giúp chị em có được chiếc mũi đẹp như mong muốn

Nếu bạn quan tâm thì ắt hẳn bạn sẽ hiểu, xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc đang lan tỏa rất mạnh không chỉ trên thế giới mà ngay cả Việt Nam cũng đang rất được yêu chuộng. Đặc biệt, phải kể đến là phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

Vây nâng mũi bọc sụn được thực hiện như thế nào?

Trước đây, công nghệ nâng mũi cũ thường dùng sụn nhân tạo để xử lý toàn bộ cấu trúc mũi, từ đầu mũi đến sóng mũi nên dẫn tới tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, nhiễm trùng do chất liệu không tương thích với cơ thể.

Để khắc phục tất cả các nhược điểm trên, điều quan trọng nhất trong nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi không mắc phải những biến chứng.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có chi phí ra sao

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Sụn tự thân, có thể lấy nhiều nơi trên cơ thể nhưng cách tốt là bạn nên lấy sụn tai. Sau khi thực hiện gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tai rất nhanh gọn và không gây mất thẩm mỹ sau khi lấy.

Sau đó tiến hành gây tê mũi và tiến hành bóc tách khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo, ghép sụn tai vào đầu mũi  và cố định thành khối thống nhất chắc chắn.

nang-mui-boc-sun

Khách hàng nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại JW

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có chi phí ra sao?

Chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc các bạn có thể tham khảo ở bảng giá dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN