logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì?


Câu hỏi: Em năm nay 25 tuổi, mũi em khá thấp và em không ưng ý về nó lắm. Em muốn đi nâng mũi cho nó cao hơn và đẹp hơn giống các thần tượng Hàn Quốc. Em lên mạng tìm hiểu có phương pháp nâng mũi Hàn Quốc rất an toàn.  Vậy bác sĩ có thể cho em biết nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì không?

(Huyền Trân – Quận Bình Tân – TP. HCM).

Trả lời:

Huyền Trân thân mến!

Thắc mắc nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì của bạn chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Trên khuôn mặt, mũi đóng một vai trò rất quan trọng vì nằm ở vị trí trung tâm và tạo nên đường nét hài hòa cho gương mặt. Do đó, việc sở hữu một chiếc mũi đẹp sẽ góp phần rất lớn giúp khuôn mặt bạn thu hút và tươi sáng hơn.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì?

Nhưng nếu bạn không sở hữu vùng mũi không ưng ý thì cùng đừng vội thất vọng. Hiện nay, với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ Hàn quốc, việc biến chiếc mũi tẹt, thấp, không được đẹp giờ đây đã trở thành một vấn đề khá đơn giản.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc với sụn tự thân và sụn nhân tạo cao cấp tại JW

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là giải pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả. Dưới bàn tay tài nghệ và cùng sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ tiến tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ được những khuyết điểm không ưng ý trên vùng mũi và sở hữu chiếc mũi cao ráo, đẹp tự nhiên tạo nên sức cuốc hút cho gương mặt.

Vậy nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Thực sự nâng mũi Hàn Quốc chỉ là khái niệm về danh từ, nghĩa là phẫu thuật nâng mũi giống như ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc.

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp kết hợp nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo cao cấp và bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân. Chúng không chỉ có tác dụng giúp mũi bạn cao hơn, đẹp hơn mà vùng đầu mũi được bao bọc bằng sụn của chính cơ thể bạn nên khắc phục được các biến chứng mà phương pháp nâng mũi thông thường hay gặp phải.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì

Khách hàng được nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc trong phòng mổ vô trùng tại JW

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì

Khách hàng sở hữu chiếc mũi cao thanh tú sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ được phẫu thuật từ đội ngũ bác sĩ chuyên sâu trình độ cao kết hợp với công nghệ chuẩn Hàn, trang thiết bị Y tế hiện đại theo chất lượng ISO 9001:2015, mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không phải lo lắng các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi…

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN