logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là như thế nào?


Hiện nay, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đáng nhận được sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng, kỹ thuật này không chỉ giúp bạn có một sống mũi cao mà phần đầu mũi cũng được xử lý khéo léo bằng sụn tự thân nên rất mềm mại, tự nhiên nhất, phòng tránh biến chứng bóng đỏ và không lộ sống mũi giả như các hương pháp thông thường. Vậy nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là như thế nào, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là như thế nào

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là như thế nào?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi mềm mại, tự nhiên cho những khuyết điểm mũi tẹt, mũi thấp. Bởi phần đầu mũi sẽ được xử lý tinh tế bằng sụn tự thân, thông thường sử dụng sụn tai.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là như thế nào

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn

Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ gây tê tai để lấy sụn. Đảm bảo không đau không sẹo, sau khi lất vùng tai vẫn đẹp bình thường.

Tiếp đến, gây tê mũi nhẹ nhàng, bóc tách khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo đã được mài dũi và cắt gọt tinh tế để phù hợp nhất với sống mũi của từng khách hàng, cuối cùng là ghép sụn tai vào đầu mũi, cố định thành một khối thống nhất chắc chắn.

Chỉ với một lần chỉnh hình nhanh chóng, bạn sẽ có dáng mũi cao ráo, đẹp như y và cái yếu tố quan trọng nhất vẫn là tự nhiên và có sức tồn tại dẻo dai. Đặc biệt, đây là ca tiểu phẫu khá đơn giản nên rất an toàn.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là như thế nào

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Ngoài phương pháp nâng mũi bọc sụn, các chuyên gia thẩm mỹ tại sứ xở kim chi cũng đã cho ra kỹ thuật nâng mũi S Line – một công nghệ cũng đang trở thành xu hương nhận đước sự đón nhận của hàng ngàn chị em.

Công nghệ này cũng khá giống với nâng mũi bọc sụn chỉ có khác là nâng mũi S Line có thêm cả phần gọt xương gọt xương sống mũi và tạo hình lỗ mũi.

Tuy nhiên, kỹ thuật này chỉ nên áp dụng cho những dáng mũi có quá nhiều khuyết điểm: thấp, xương mũi to bè, lỗ mũi rộng, mũi két, gồ, ngắn hếch…

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là như thế nào

Tiến trình nâng mũi S Line định hình đầu mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo

Nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu do đó công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp, bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ tu nghiệp dài hạn tại thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp như mong muốn, dáng tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là như thế nào

Khách hàng được phẫu thuật nâng mũi trong phòng mổ vô trùng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là như thế nào

Khách hàng trở nên xinh đẹp nhờ chiếc mũi thanh tú sau khi nâng mũi S Line tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN