logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc phù hợp cho đối tượng nào?


Nếu không hài long với dáng mũi của mình bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc để sở hữu chiếc mũi như ý. Với công nghệ kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật được các chuyên gia thẩm mỹ đánh gia cao về hiệu quả cũng như độ an toàn. Vậy nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc phù hợp cho đối tượng nào? hãy cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc phù hợp cho đối tượng nào

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp để chị em phụ nữ có được chiếc mũi đẹp tự nhiên

Tại sao nâng mũi bọc sụn lại được ưa chuộng?

Nâng mũi là công nghệ phẫu thuật được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn khi làm đẹp, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại kết quả như ý.

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì sự an toàn sau phẫu thuật cũng cần được đảm bảo. Nếu như các phương pháp nâng mũi truyền thống thường gặp phải biến chứng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi thì công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc lại khắc phục được vấn đề này.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc phù hợp cho đối tượng nào

Mô phỏng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, giúp mũi thon gọn và mềm mại tự nhiên đồng thời nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo do đó rất thích hợp để cải thiện dáng mũi thấp. Đặc biệt kỹ thuật này phòng chống được những biến chứng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, mũi thiếu tự nhiên… nên được nhiều chị em ưa chuộng lựa chọn khi làm đẹp.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc phù hợp cho đối tương nào?

Công nghệ nâng mũi bọc sụn thích hợp cho người Á Đông, đặc biệt là với những người có dáng mũi tuy nhiên đầu mũi thô hoặc sóng mũi thấp.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc phù hợp cho đối tượng nào

Hình ảnh khách hàng nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được chuyển giao công nghệ nâng mũi từ xứ Kim Chi cùng với đội ngũ bác sĩ trình độ cao sẽ là địa chỉ uy tín để bạn gửi gắm niềm tin có được chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không cần lo lắng đến các biến chứng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN