logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Nâng mũi bọc sụn loại nào an toàn và hiệu quả?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có công nghệ nâng mũi bọc sụn giúp phòng chống được các biến chứng sau phẫu thuật nhưng em băn khoăn không biết nâng mũi bọc sụn loại nào an toàn và hiệu quả ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em.

(Mỹ Duyên – Quận 7 – TP. HCM).

Trả lời:

Mỹ Duyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi nâng mũi bọc sụn loại nào an toàn và hiệu quả đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trản lời như sau:

Trước đây, khi đi nâng mũi nhiều chị em đều có cảm giác lo lắng về các biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi… do kỹ thuật cũ chỉ sử dụng vật liệu nhân tạo nhằm nâng cao mũi, dễ ảnh hưởng đến vùng da mũi mỏng manh.

Nâng mũi bọc sụn loại nào an toàn và hiệu quả

Nâng mũi bọc sụn giúp mũi đẹp tự nhiên mà không lo biến chứng

Với công nghệ nâng mũi bọc sụn hiện nay, chị em sẽ có được chiếc mũi cao ráo, thanh tú, đầu mũi tròn đầu mà không phải lo các biến chứng nhờ sự kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân. Nếu như sóng mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo thì vùng đầu mũi sẽ được bao bọc bằng sụn tự thân, do đó mũi sẽ tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi bọc sụn loại nào an toàn và hiệu quả

Hình ảnh khách hàng với chiếc mũi đẹp sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn loại nào an toàn và hiệu quả?

Thông thường sụn tự thân được lấy từ sụn tai, nhờ khả năng có rút vùng đầu mũi sau khi bọc sẽ thon gọn hơn. Bên cạnh đó, sóng mũi sẽ được nâng cao bằng sụn nhân tạo có kết cấu thân thiện với cơ thể.

Nâng mũi bọc sụn loại nào an toàn và hiệu quả

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn trong phòng mổ vô trùng tại JW

Nâng mũi bọc sụn loại nào an toàn và hiệu quả

Khách hàng trở nên xinh xắn hơn sau khi nâng mũi bọc sụn tại JW

Tại Bệnh viện thẩm mỹ  JW Hàn Quốc, công nghệ nâng mũi bọc sụn được chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp như mong đợi nhờ đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu phẫu thuật chỉnh sửa mũi cùng trang thiết bị Y tế hiện đại.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN