logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Nâng mũi bọc sụn tự thân ở đâu an toàn? Làm đẹp chất lượng


Nhằm hạn chế tối đa tình trạng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi sau phẫu thuật, hiện nay các phương pháp thẩm mỹ mũi đã áp dụng nâng mũi bọc sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi hiệu quả. Vậy đâu là địa chỉ thẩm mỹ chất lượng thực hiện nâng mũi bọc sụn tự thân an toàn, mời bạn đọc tham khảo bài viết để có lời giải đáp.

nâng-mũi-bọc-sụn-tự-thân-1

Nâng mũi bọc sụn tự thân ở đâu an toàn? Làm đẹp chất lượng

Sụn tự thân được lấy từ đâu?

Hiện nay, việc áp dụng công nghệ thẩm mỹ để có vẻ đẹp hoàn thiện hơn được nhiều người ưa chuông, nhất là trào lưu nâng mũi. Trước đó, nhắc tới nâng mũi khiến nhiều người khiếp sợ khi biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi sau khi thực hiện. Hiện nay, với các phương pháp hiện đại, nâng mũi bọc sụn tự thân được sử dụng, khiến tín đồ làm đẹp yên tâm hơn khi thực hiện “nâng cấp” dáng mũi của mình.

Trên thị trường làm đẹp hiện áp dụng phổ biến hai phương pháp nâng mũi là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và nâng mũi S Line. Dù được thực hiện với kỹ thuật khác nhau nhưng hai phương pháp này đều sử dụng sụn tự thân đươc lấy từ sụn trên cơ thể người thực hiện để tạo dáng mũi mềm mại, bao bọc chóp mũi, bảo về đầu mũi khỏi những biến chứng bóng đỏ, lộ sóng hay để lộ chất liệu sụn.

nâng-mũi-bọc-sụn-tự-thân-2

Sụn tự thân được lấy để nâng mũi thường là sụn vách ngăn, sụn vành tai hay sụn sườn

Phần sụn tự thân được lấy để nâng mũi thường là sụn vách ngăn, sụn vành tai hay sụn sườn. Tùy vào tình trạng mũi cụ thể của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn sử dụng sụn nào là phù hợp. Thông thường, nếu sụn vách ngăn không đủ thì sẽ ưu tiên sử dụng sụn tai để thực hiện.

Nâng mũi bọc sụn tự thân ở đâu an toàn?

Đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là địa chỉ thực hiện thẩm mỹ mũi hàng đầu tại Việt Nam khi tiên phong áp dụng và thực hiện thành công các công nghệ nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ chuyên gia Hàn Quốc.

Hoạt động theo phương thức nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc theo tiêu chuẩn bệnh viện , được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Chính vì thếmà JW sẽ là địa chỉ uy tín và chất lượng mà bạn có thể lựa chọn để thực hiện nâng mũi bọc sụn tự thân một cách an toàn và hiệu quả.

nâng-mũi-bọc-sụn-tự-thân-3

Bệnh viện JW hoạt động theo phương thức nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc

Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại các nước phát triển. Đặc biệt, JW có TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện) là người đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nâng mũi và mang lại kết quả hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Hơn hết, bác sĩ Tú Dung còn là người được nhận chuyển giao trực tiếp công nghệ nâng mũi S Line từ TS.BS. Man Koon Suh (Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc) tin chắc sẽ có bạn kết quả như ý sau phẫu thuật.

nâng-mũi-bọc-sụn-tự-thân-4

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung (ở giữa) cùng đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên môn tại JW

Là địa chỉ thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, JW luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, phòng mổ vô trùng hiệu quả để đảm bảo sự an toàn tối đa cho khách hàng, phòng ngừa biến chứng sau thực hiện. Nhờ đó, sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tự thân tại JW, bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên,không để lại dấu vết thực hiện đồng thời duy trì hiệu quả bền đẹp theo thời gian.

Hình ảnh thực tế từ khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tự thân bằng các phương pháp nâng mũi hiện đại tại JW

nâng-mũi-bọc-sụn-tự-thân-5

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW

nâng-mũi-bọc-sụn-tự-thân-6

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN