logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Địa chỉ thẩm mỹ thực hiện nâng mũi bọc sụn chất lượng nhất hiện nay


Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi không còn xa lạ với chị em phụ nữ nữa. Tuy nhiên, việc tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ thực hiện chất lượng thì vẫn luôn là vấn đề khiến phái đẹp đau đầu bởi có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ “rởm” hoạt động tràn lan như hiện nay.

nâng-mũi-bọc-sụn-1

Địa chỉ thẩm mỹ thực hiện nâng mũi bọc sụn chất lượng nhất hiện nay

Sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên nhờ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Trước đây, việc nâng mũi được tiến hành dựa trên phương pháp truyền thống, chỉ dừng lại ở nâng cao sống mũi bằng sụn silicon cứng. Bác sĩ lúc bấy giờ phải thực hiện thao tác cắt gọt sụn cứng từ khối slicon lớn để tạo ra sụn nhân tạo áp dụng cho từng trường hợp. Phương pháp này theo thời gian đã bộc lộ nhiều khuyết điểm, khiến mũi bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng, thậm chí là gây nên tình trạng thủng đầu mũi.

nâng-mũi-bọc-sụn-2

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi ứng dụng sụn tự thân và nhân tạo

Ngày nay, với công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, các mặt tiêu cực của nâng mũi truyền thống có thể được khắc phục triệt để.

Nâng mũi bọc sụn là công nghệ nâng mũi có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành sử dụng kết hợp 2 loại sụn tự thân và nhân tạo trong quá trình nâng mũi. Theo đó, sụn tự thân được lấy từ sụn tai, hoặc sụn sườn để bọc lại phần đầu mũi, giữ độ cong tự nhiên. Sụn nhân tạo được sản xuất trên công nghệ hiện đại, có cấu tạo mềm mại nhưng vẫn đảm bảo bền vững, được thiết kế riêng từng size phù hợp với từng dáng mũi. Nhờ đó giúp chiếc mũi cao đẹp tự nhiên.

Địa chỉ thẩm mỹ thực hiện nâng mũi bọc sụn chất lượng nhất hiện nay

Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, từng được đào tạo bài bản trong phẫu thuật thẩm mỹ tại các nước phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là địa chỉ nâng mũi bọc sụn chất lượng nhất hiện nay.

nâng-mũi-bọc-sụn-3

Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là địa chỉ nâng mũi bọc sụn chất lượng nhất hiện nay

JW là đơn vị thẩm mỹ hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện danh tiếng tại Hàn Quốc. Trong đó, kỹ thuật nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Man Koon Suh- Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á. Với kỹ thuật bóc tách ôm sát màng xương, giúp cố định sống mũi các bác sĩ tại JW sẽ khéo léo trong từng thao tác và mang đến cho bạn dáng mũi như ý.

nâng-mũi-bọc-sụn-4

JW là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn danh tiếng nhất hiện nay

Đặc biệt, chất liệu nâng mũi tại JW là sụn mềm chuyên biệt được nhập khẩu trực tiếp từ xứ Hàn, cam kết an toàn và chất lượng. Ngoài ra, loại sụn này có nhiều kích thước khác nhau phù hợp cho mọi dáng mũi khách hàng mà không phải trải qua quá trình xử lý như trước kia.

nâng-mũi-bọc-sụn-5

Sụn mềm nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

Hơn nữa, vật liệu hỗ trợ trong nâng mũi cũng rất đa dạng, đáp ứng mọi trường hợp mũi của khách hàng như: Megaderm, Alloderm, Tutoplast,…là những tế bào chiết xuất từ da người nên có độ tương thích khá cao, hỗ trợ tối đa trong quá trình chỉnh sửa mũi. Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại giúp quá trình nâng mũi diễn ra an toàn, khép kín đáp ứng theo quy định của Bộ Y tế.

Ngoài ra, chế độ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn luôn làm vui lòng khách đến và vừa lòng khách đi, đáp ứng tất cả mọi sự mong mỏi của hầu hết đối tượng khách hàng khi đến đây. Đến với JW là bạn đã trả lời được nâng mũi bọc sụn ở đâu an toàn rồi đấy. Bởi, một trong những yếu tố làm thương nên thương hiệu JW chính là: Đẹp tự nhiên, an toàn và lâu bền theo thời gian.

nâng-mũi-bọc-sụn-6

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN