logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có một chiếc mũi hơi thấp, lại to bè nữa nên muốn đi nâng mũi cho mũi cao lên và thon gọn lại. Bạn bè em có khuyên em nên đi nâng mũi cấu trúc, nhưng em không hiểu rõ lắm về phương pháp này. Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi cấu trúc là gì ạ? Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền ạ?

Em xin cảm ơn!

(Cẩm Tú – Đồng Nai).

Trả lời:

Cẩm Tú thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi cấu trúc là gì và nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp cho bạn như sau:

Nâng mũi cấu trúc là một phương pháp có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân bọc đầu mũi, giúp mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

Nâng mũi cấu trúc hay còn gọi là nâng mũi S Line đang trở thành trào lưu làm đẹp hiện nay

Chính vì thế phương pháp nâng mũi cấu trúc này có tên gọi khác là nâng mũi S Line.

Điểm đặc biệt trong kỹ thuật nâng mũi cấu trúc này là vùng đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai), giúp bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh khỏi các biến chứng thường có khi làm phẫu thuật nâng mũi bằng các phương pháp khác như: lộ sóng, bóng đỏ,….

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line

Bên cạnh đó, trong quá trình phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ chính sửa phức hợp cấu trúc mũi bao gồm kéo dài đầu mũi, thu gọn cánh mũi nên có thể áp dụng cho nhiều dáng mũi khác nhau như mũi hếch, mũi lệch, mũi ngắn…

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line

Các bạn có thể tham khảo giá nâng mũi cấu trúc ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây: http://nangmuihanquoc.vn/bang-gia-cac-dich-vu-tham-my

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN