logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?


Hiện nay, phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line đang nhận được sự quan tâm và lựa chọn của rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Với công nghệ này, không những bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, cong nhẹ hình chữ S mà còn phòng chống các biến chứng như lộ sóng mũi, bóng đỏ vùng đầu mũi… Vậy nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp???

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là công nghệ nâng mũi hiện đại và tiên tiến xuất phát từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi. Chúng ta thường gọi là nâng mũi S Line bởi kỹ thuật này tạo ra dáng mũi cong nghẹ nhàng hình chữ S. Nâng mũi cấu trúc chỉnh sửa tổng thể cấu trúc mũi do đó có thể áp dụng cho nhiều dáng mũi khác nhau như mũi thấp, mũi ngắn, hếch, mũi bị hỏng do phẫu thuật…

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp

Mô phỏng tiến trình nâng mũi cấu trúc S Line

Công nghệ nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn nhân tạo nâng cao 2/3 sóng mũi kết hợp dùng sụn tự thân dựng tụ vách ngăn, bao bọc, kéo dài 1/3 đầu mũi đồng thời thu gọn cánh mũi, tạo lỗ mũi hạt chanh… mang đến chiếc mũi dẹp nhẹ nhàng, tự nhiên và rất phù hợp với khuôn mặt của người Việt.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp

Hình ảnh sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?

Ngoài công nghệ nâng mũi thì trung tâm thẩm mỹ là một yếu tố để bạn có được chiếc mũi đẹp như mong đợi cũng như đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ nâng mũi cấu trúc đẹp và an toàn

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp

Khách hàng xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn. Với công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao trực tiếp từ xứ Kim Chi cùng đội ngũ bác sĩ trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm phẫu thuật sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp nhanh chóng, không gây đau nhức hay bất kì biến chứng nào. Bên cạnh đó, các trang thiết bị Y tế tại JW đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc và đạt chất lượng ISO 9001:2015.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN