logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Nâng mũi cho nam giới


Ngày nay, không chỉ phụ nữ mới chú ý đến nhan sắc của mình mà ngay cả nam giới cũng tìm đến các phương pháp làm đẹp để cải thiện nét nam tính, phong độ, một trong số đó là phẫu thuật nâng mũi. Do nằm ở vị trí trung tâm nên chiếc mũi đóng vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt. Vì thế nâng mũi cho nam giới đẹp và an toàn với công nghệ nâng mũi S Line đang trở thành trào lưu mới được phái mạnh lựa chọn.

Nâng mũi cho nam giới

Nam giới cũng lựa chọn phương pháp nâng mũi S Line để tăng thêm vẻ nam tính và điển trai

Thế nào là nâng mũi S Line dành cho nam giới?

Đặc trưng của người Á Đông đó là chiếc mũi thấp, đầu mũi to bè nhìn thô, kém thẩm mỹ ở cả nam giới và nữ giới, chính vì thế không ít phái mạnh đã lựa chọn nâng mũi để cải thiện sự phong độ cũng như sức cuốn hút của mình. Nâng mũi cho nam giới khác với nữ giới, mũi phải có độ cao nhưng không quá mềm mại, thể hiện sự nam tính trên khuôn mặt.

Nâng mũi cho nam giới

Hình ảnh nâng mũi S Line của nam giới thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi S Line cho nam giới sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tựn thân được dùng để bao bọc, kéo dài, dựng trụ vách ngăn ở 1/3 đầu mũi đồng thời nâng cao sóng mũi bằng sụn tự thân. Bên cạnh đó, nâng mũi S Line còn có khả năng thu gọn cánh mũi, khắc phục mũi gồ giúp mang lại chiếc mui đẹp tự nhiên cho phái manh.

Nâng mũi cho nam giới đẹp và an toàn với công nghệ nâng mũi S Line ở đâu?

Nâng mũi cho nam giới

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng tiện nghi, hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy để nam giới yên tâm thực hiện nâng mũi S Line với công nghệ được chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi, bên cạnh đó, các bác sĩ tại JW đều có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm cũng các trang thiết bị Y tế hiện đại chất lượng ISO 9001:2015.

Nâng mũi cho nam giới

Khách hàng nam với chiếc mũi đẹp, có độ cao và gọn gàng hơn giúp nổi bật gương mặt sau khi nâng mũi S Line tại JW

Đến với JW bạn không chỉ có được sự mạnh mẽ nam tính mà vô cùng cuốn hút với chiếc mũi đẹp, phù hợp với khuôn mặt nam giới.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN