logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Nâng mũi có đau không?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em muốn nâng mũi nhưng lại rất sợ đau, điều đó khiến em băn khoăn và suy nghĩ rất nhiều. Bác sĩ có thể cho em biết nâng mũi có đau không ạ, có cách gì giảm đau khi phẫu thuật không?

(Thùy Linh – Quận Thủ Đức – TP. HCM).

Trả lời:

Thùy Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi nâng mũi có đau không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp cho bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi hiện nay được chị em yêu thích vì độ hiệu quả cao nhờ sự kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Do đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân nên hạn chế được biến chứng bóng đỏ, lủng đầu mũi, nhiễm trùng vì vật liệu không tương thích với cơ thể. Tùy theo dáng mũi và câu trúc khuôn mặt mà bác sĩ sẽ chỉ định nên nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S Line cho từng trường hợp.

Nâng mũi có đau không

Nâng mũi có đau không là băn khoăn của nhiều chị em

Nâng mũi không chỉ cải thiện tình trạng mũi thấp tẹt, thô to bè mà còn giúp bạn trở nên tự tin hơn với gương mặt xinh đẹp cùng chiếc mũi thanh tú, tự nhiên.

Nâng mũi có đau không?

Nhiều người rất sợ đau nhức khi nâng mũi, tuy nhiên hiện nay với công nghệ gây tê hiện đại, bạn sẽ được phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng nên sẽ hạn chế được đau nhức. Hơn nữa sau phẫu thuật bác sĩ sẽ chỉ định các loại thuốc giúp giảm đau giảm sưng hiệu quả.

Nâng mũi có đau không

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật nâng mũi trong phòng mổ vô trùng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Trong vài ngày đầu có thể vết mổ sẽ sưng bầm nhưng khoảng 1 tuần sẽ hết, từ 4 tuần trở lên, mũi sẽ bắt đầu đẹp tự nhiên, bạn có thể sinh hoạt và làm việc như bình thường mà không có bất kì ảnh hưởng nào.

Nâng mũi có đau không

Khác hàng với chiếc mũi đẹp tự nhiên sau 1 tháng phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN