logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Nâng mũi có để lại di chứng gì không?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đang có mong muốn khắc phục chiếc mũi thấp và to bè của mình bằng phương pháp nâng mũi. Tuy nhiên em có lo lắng mong bác sĩ tư vấn giúp đó là nâng mũi có để lại di chứng gì không vì trước đây có nghe nhiều đến biến chứng sau nâng mũi.

(Tuyết Vân – Quận 2 – TP. HCM).

Trả lời:

Tuyết Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi nâng mũi có để lại di chứng gì không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi là phẫu thuật tạo hình mũi, giúp khắc phục tình trạng mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi rộng mang lại chiếc mũi thon gọn và thanh tú như mong muốn. Hiện nay, phương pháp nâng mũi được ưa thích đó là sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo bao gồm nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S Line chuẩn Hàn.

Nâng mũi có để lại di chứng gì không

Nâng mũi có để lại di chứng gì không?

Đối với bất cứ một ca phẫu thuật thẩm mỹ nào, dù là lớn hay nhỏ đều có khả năng để lại di chứng. Tuy nhiên điều này có thể tránh được khi bạn lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và cơ sở hiện đại.

Nếu thực hiện nâng mũi bọc sụn tại các trung tâm kém chất lượng, bạn có thể gặp phải một số biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc mũi bị lệch, nhiễm trùng vết mổ. Những biến chứng này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, sức khỏe mà còn gây ra khó khăn cho việc điều trị khắc phục.

Nâng mũi có để lại di chứng gì không

Nếu bạn nâng mũi ở một trung tâm không đảm bảo uy tín thì nguy cơ để lại biến chứng là rất cao

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu phẫu thuật nâng mũi, đặc biệt là TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ tại Việt Nam nhận được tác quyền nâng mũi S Line chuẩn Hàn.

Nâng mũi có để lại di chứng gì không

Hình ảnh khách hàng nâng mũi bọc sụn tại JW

Nâng mũi có để lại di chứng gì không

Khuôn mặt khách hàng trở nên duyên dáng và cuốn hút hơn sau khi nâng mũi S Line Hàn Quốc tại JW

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn có cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại giúp nâng mũi đẹp và an toàn cho khách hàng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN