logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Nâng mũi có để lại sẹo không?


Nâng mũi có để lại sẹo không là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ khi mong muốn phẫu thuật nâng mũi. Hiện nay, nâng mũi là phương pháp được nhiều người lựa chọn để có chiếc mũi đẹp hơn, phù hợp với khuôn mặt, tuy nhiên để được kết quả như ý và an toàn bạn nên đến các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Nâng mũi có để lại sẹo không

Liệu nâng mũi có để lại sẹo không???

Nâng mũi có để lại sẹo không?

Nhiều người lo lắng sau khi nâng mũi sẽ để lại sẹo gây mất thẩm mỹ, tuy nhiên điều này chỉ xảy ra khi bạn thực hiện nâng mũi tại trung tâm kém chất lượng, bác sĩ tay nghề không cao. Thậm chí có thể gây ra các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, nhiễm trùng vết mổ. Do đó bạn cần tìm hiểu và đến các địa chỉ uy tín khi nâng mũi để có chiếc mũi đẹp như ý nhé.

Nâng mũi có để lại sẹo không

Quy trình để thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sau khi xác định được tình trạng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật, phương pháp được sử dụng nhiều nhất đó là kết hợp sự tự thân và sụn nhân tạo giúp mũi đẹp tự nhiên. Vết mổ nằm sâu bên trong cánh mũi cũng như được may bằng chỉ siêu mảnh nên sẽ không để lại sẹo xấu. Tuy nhiên, sau phẫu thuật, bạn nên chú ý thực hiện đúng các chỉ dẫn của bác sĩ để nhanh hồi phục.

Nâng mũi đẹp và an toàn tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi, áp dụng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line chuẩn Hàn  giúp mũi đẹp tự nhiên và phù hợp với từng khuôn mặt.

Nâng mũi có để lại sẹo không

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ nâng mũi cao cấp và an toàn dành cho mọi người

Tại JW, khách hàng sẽ vô cùng yên tâm bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao có nhiều kinh nghiệm phẫu thuật và được hỗ trợ từ các trang thiết bị y tế tiên tiến chất lượng ISO 9001:2015.

Nâng mũi có để lại sẹo không

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi tại JW không để lại sẹo xấu, nhanh hồi phục, mũi đẹp tự nhiên theo chuẩn Hàn Quốc.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN