logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Nâng mũi có tồn tại hiệu quả lâu dài không?


Hỏi: Nâng mũi có tồn tại hiệu quả lâu dài không?

BS. Nguyễn Phan Tú Dung: 

Theo thống kê có tới 95% số ca nâng mũi tại Việt Nam chỉ đặt sụn nhân tạo làm cao mà không qua tâm tới xử lý phần đầu mũi, điều này dẫn tới 1 tỷ lệ rất lớn trong số đó sau 1 thời gian nâng gặp phải những vấn đề đáng tiếc như: mũi bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…

Không có gì chắc chắn ở những phương pháp này và đương nhiên câu hỏi có tồn tại hiệu quả lâu dài không cũng khó có thể trả lời.

– Nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc mang những ưu điểm vượt trội, theo công nghệ Hàn Quốc đúng nghĩa sẽ có thể tồn tại hiệu quả lâu dài với thời gian. Đây là một phức hợp hòan chỉnh về làm đẹp mũi bởi nhiều công đoạn như: xử lý xương mũi to, nâng cao sống mũi, thu nhỏ đầu mũi, cắt cánh mũi…Khác biệt lớn nhất đó chính là việc sử dụng sụn tự thân để bao bọc, bảo vệ phần đầu mũi mỏng manh, từ đó phòng ngừa những biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng…

Nhưng vì sao lại là nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc đúng nghĩa? Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp quảng cáo về hình thức S line và bọc sụn HQ. Nhưng thực tế, rất hiếm trong số đó có thể làm S line theo đúng quy chuẩn tại HQ. Do vậy, khách hàng cần cẩn thận trong sự lựa chọn của mình.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh nhanh chóng tại VN của bệnh viện JW (top 5 trong hơn 500 trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc) . Với công nghệ , kỹ thuật nhập từ JW Hàn, tay nghề bác sĩ cũng được đào tạo bài bản từ các chuyên gia của JW nên bạn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cũng là đơn vị tại VN tiếp nhận, thực hiện các kỹ thuật mới như nâng mũi S line, hút mỡ với Lipo, nâng ngực mỡ tự thân tế bào gốc…cam kết mang lại cho bạn vẻ đẹp hoàn thiện.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN