logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không? Giải đáp thắc mắc thẩm mỹ


Được biết đến là phương pháp nâng mũi sử dụng kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo nhằm nâng cao sống mũi và bao bọc chóp mũi. Thế nhưng, nâng mũi Hàn Quốc có đau không vẫn còn là nỗi lo lắng của nhiều người khi có ý định thực hiện. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết để bỏ túi cho mình những thông tin hữu ích khi làm đẹp.

nâng-mũi-hàn-quốc-có-đau-không-1

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không? Giải đáp thắc mắc thẩm mỹ

Các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đang được áp dụng trên thị trường làm đẹp hiện nay

Chiếc mũi thấp tẹt hay mắc phải các khuyết điểm khiến nhiều người nảy sinh ý định cải thiện dáng mũi của mình bằng công nghệ thẩm mỹ. Hiện nay, thẩm mỹ nâng mũi được thực hiện với công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc, nhờ đó mang đến sự người thực hiện chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Trên thị trường làm đẹp Việt Nam hiện đang phổ biến hai phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đó là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S Line. Hai phương pháp này được thực hiện với việc sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn). Tuy nhiên, mỗi phương pháp sẽ có kỹ thuât tiến hành khác nhau, cụ thể như sau:

+ Nâng mũi bọc sụn được bác sĩ chuyên khoa thực hiện với đường mổ ở chân trụ mũi. Thông qua đường mổ đó, bác sĩ sẽ đưa sụn nhân tạo vào đặt lên 2/3 sống mũi, sử dụng sụn tự thân bao bọc chóp mũi để bảo vệ đầu mũi. Phương pháp này được áp dụng cho những trường hợp có sóng mũi thấp nhưng đã có hình dáng sẵn và không mắc phải các khuyết điểm khác.

nâng-mũi-hàn-quốc-có-đau-không-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong nâng mũi bọc sụn

+ Nâng mũi S Line được tiến hành với kỹ thuật phức tạp hơn. Đó là, ngoài đưa sụn nhân tạo đặt lên 2/3 sống mũi, sử dụng sụn tự thân bao bọc chóp mũi để bảo vệ đầu mũi thì phương pháp này còn có thêm công đoạn là chỉnh sửa các khuyết điểm, đồng thời sử dụng sụn vách ngăn kết hợp với sụn tự thân để cố định trụ mũi. Nâng mũi S Line được áp dụng cho những trường hợp mũi mắc phải các khuyết điểm, mang đến dáng mũi hình chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên cho người thực hiện.

nâng-mũi-hàn-quốc-có-đau-không-3

Hình mô phỏng các công đoạn trong nâng mũi S Line

Các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc được chỉ định áp dụng sau khi bác sĩ chuyên khoa đã tiến hành thăm khám tình trạng mũi của khách hàng đồng thời nghe nguyện vọng từ họ. Ca phẫu thuật sẽ được tiến hành sau khi bác sĩ và khách hàng đã thống nhất với nhau phương pháp thực hiện. Thế nhưng, nâng mũi Hàn Quốc có đau không vẫn luôn là nỗi lo của nhiều người nhất là với phái nữ yếu đuối.

Giải đáp: Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Hiện nay, các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đang được áp dụng thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won – Thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Với công nghệ chuẩn Hàn, JW đã thực hiện và mang đến sự hài lòng cho không chỉ khách hàng trong nước mà còn có khách hàng quốc tế.

nâng-mũi-hàn-quốc-có-đau-không-4

JW áp dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won 

Khi thực hiện thẩm mỹ mũi tại JW, khách hàng sẽ không phải lo lắng nhiều về nâng mũi Hàn Quốc có đau không. Bởi trước khi thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành gây tê nhằm mang lại cảm giác thoải mái cho bạn. Quá trình nâng mũi được tiến hành nhẹ nhàng bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề kỹ thuật cao, đã phẫu thuật thành công nhiều ca thẩm mỹ mũi.

nâng-mũi-hàn-quốc-có-đau-không-5

JW có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề kỹ thuật cao, đã phẫu thuật thành công nhiều ca thẩm mỹ mũi

Không những thế, để đảm bảo an toàn, không gây xâm lấn cũng như hạn chế tối đa biến chứng cho người thực hiện, JW áp dụng hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại vào phẫu thuật. Là đơn vị đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 nên JW luôn tiên phong cập nhật hệ thống cơ sở vật chất tân tiến, đáp ứng tiêu chí an toàn và thẩm mỹ cho khách hàng khi thực hiện “tân trang” diện mạo tại đây.

Hình ảnh thực tế khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại JW:

nâng-mũi-hàn-quốc-có-đau-không-6

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại JW

nâng-mũi-hàn-quốc-có-đau-không-7

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN