logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu? Chi phí tại bệnh viện uy tín?


Hiện nay, Nâng Mũi Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu là một trong số những thắc mắc được đông đảo tín đồ làm đẹp quan tâm khi nhu cầu cải thiện dáng mũi ngày càng được chú trọng. Bởi mỗi một địa chỉ thẩm mỹ sẽ đưa ra một mức giá khác nhau, chưa kể đến các cơ sở kém chất lượng thực hiện nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ khiến rất nhiều người hoang mang về mức giá thẩm mỹ chuẩn.

nâng-mũi-hàn-quốc-giá-bao-nhiêu-1

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu? Chi phí tại bệnh viện uy tín?

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu? Chi phí tại bệnh viện uy tín?

Trước đây, nâng mũi được biết đến với việc làm cao sống mũi bằng một loại sụn silicon cứng. Theo đó, để làm cao dáng mũi, bác sĩ phải tiến hành công đoạn cắt gọt sụn cứng cho vừa vặn với từng dáng mũi mỗi người để rồi sau thẩm mỹ, mũi bắt đầu xuất hiện những biến chứng như: bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…

Ngày nay, sự phát triển của thẩm mỹ mũi tại Việt Nam đã đạt tới đỉnh cao, với sự du nhập của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đã mang đến cho người thực hiện hiệu quả toàn diện.

nâng-mũi-hàn-quốc-giá-bao-nhiêu-2

Nâng mũi Hàn Quốc với bước đột phá mới sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân giúp mũi sau khi nâng bền đẹp lâu dài với thời gian.

Nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện với việc sử dụng kết hợp 2 loại sụn là sụn nhân tạo và sụn tự thân lấy từ sụn vách ngăn, sụn vành tai, và sụn sườn. Từ đó tạo kết cấu bền chắc cho dáng mũi. Thông qua công nghệ này, việc cải thiện dáng mũi được tiến hành toàn diện như: Nâng cao sống mũi, chỉnh sửa các khuyết điểm và tạo dáng mũi đẹp tự nhiên.

Hiện nay, trên thị trường làm đẹp đang phổ biến hai phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S Line. Mời bạn đọc tham khảo nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu TẠI ĐÂY

Nâng mũi Hàn Quốc chất lượng tại Bệnh viện JW uy tín

Ngoài nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu thì việc tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ chất lượng cũng được đông đảo tín đồ làm đẹp đặt mối quan tâm. Trong thời gian qua đã có không ít trường hợp mắc phải các biến chứng nặng nề sau thẩm mỹ mũi tại cơ sở kém chất lượng. Chính vì thế mà để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn thì bạn cần có sự lựa chọn kỹ lưỡng và đúng đắn trước khi thực hiện.

Tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là gợi ý lý tưởng cho bạn lựa chọn thẩm mỹ mũi một cách an toàn. Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won, từ đó, JW luôn là đơn vị tiên phong cập nhật và áp dụng các công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn trong đó có nâng mũi Hàn Quốc, đáp ứng kịp thời nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

nâng-mũi-hàn-quốc-giá-bao-nhiêu-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc

Các ca nâng mũi Hàn Quốc tại JW được thực hiện theo quy trình phẫu thuật chuẩn do Bộ Y tế đề ra, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu về chuyên môn. Bên cạnh đó, còn có sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, phòng mổ chất lượng. Nhờ đó, quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, không xâm lấn, không để lại sẹo.

nâng-mũi-hàn-quốc-giá-bao-nhiêu-4

Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu về chuyên môn tại JW

Để hạn chế tối đa biến chứng sau thẩm mỹ cho khách hàng, JW sử dụng sụn nhân tạo sinh học. Loại sụn này được sản xuất với kích cỡ khác nhau, phù hợp với mọi dáng mũi. Đồng thời, sụn sinh học có cấu tạo tương thích với cơ địa người, khi đặt vào mũi sẽ nhanh chóng tạo một liên kết bền vững, giúp mũi đẹp bền lâu với thời gian.

Hình ảnh thực tế khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại JW:

nâng-mũi-hàn-quốc-giá-bao-nhiêu-5

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại JW

nâng-mũi-hàn-quốc-giá-bao-nhiêu-6

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN